Hotline liên hệ
0975028148

Tranh đá quý Long châu bảo ngọc tại Hà Nội

Nguồn gốc của tranh đá quý tự nhiên qua bàn tay thợ thủ công mỹ nghệ 

Với sự đa dạng và phong phú về nguồn nguyên liệu đá quý, nghề làm tranh đá quý bắt nguồn và hình thành ở Vietnam khá sớm. Đây là loại tranh được làm từ 100% nguyên liệu là nguồn đá quý và bán quý, để tận dụng nguyên liệu đá khai thác được. Theo thời gian phát triển hình thành và cải tiến, nghề làm tranh đá quý tại Vietnam đã ngày càng phát triển về mẫu mã và chất lượng.

           Với đặc điểm là làm từ nhiều nguyên liệu đá quý và bán quý từ tự nhiên, do kích thước hạt đá sử dụng cùng tính chất quang học và màu sắc, những bức tranh đá quý luôn có nét độc đáo riêng: tính 3 chiều của bức tranh ( hay còn gọi tranh 3d ), độ sang, độ phản quang… Ngoài ra với thành phần là đá quý và bán quý, đó là các nguyên liệu được hình thành trong tự nhiên, trải qua nhiều thời gian dưới tác động của địa chất và môi trường, các thành phần đá biến đổi kết tinh cấu trúc bền vững, không bị ảnh hưởng và phai màu theo thời gian.

 Tranh đá quý Long Châu Bảo Ngọc với 20 năm gắn bó đã đúc kết ra những tiêu chuẩn, kĩ năng tiên quyết để đưa ra thị trường những bức tranh xuất sắc nhất.


Khâu hoàn thiện những bức tranh đá quý. Ảnh : Sưu Tầm

Ngoài những kiểu tranh truyền thống, mọi kiểu tranh, bối cảnh, hình ảnh… Long Châu Bảo Ngọc đều có thể đáp ứng và làm ra sản phẩm hoàn thiện theo yêu cầu của khách hàng. Tuỳ thuộc vào đặc điểm văn hoá của từng khu vực và quốc gia, những nét tiêu biểu và sự thưởng thức tranh nghệ thuật là khác nhau, cơ sở sản xuất tranh đá quý tại Vietnam chúng tôi có thể làm được các mẫu tranh theo yêu cầu.

Để phát huy được thế mạnh kỹ năng khéo léo và cần cù lao động của người Vietnam,ghóp phần phát triển nghề thủ công làm tranh đá, tạo ra dòng sản phẩm nghệ thuật ứng dụng trang trí nội thất. Chúng tôi mong muốn cung cấp ra thị trường dòng tranh đá quý cao cấp nhất đảo bảo yêu cầu của khách hàng và chất lượng sản phẩm.

Tranh đá quý tại Hà Nội Long Châu Bảo Ngọc với 3 cam kết ưu điểm vượt trội :

  1. Chất liệu thiên nhiên - mãi bền đẹp với thời gian
  2. Giá trị phong thủy cao - Nhiều ý nghĩa cao đẹp - Giá trị thực tế từ đá quý
  3. Vẻ đẹp sang trọng - Huyền bí nhất

 Mua tranh đá quý tại Hà Nội với 5 Cam kết mang lợi ích cao nhất tới Khách Hàng :

1. Phát triển chính sách nhân sự nhất quán, có độ tin cậy cao, dựa trên tinh thần xây dựng văn hóa Doanh nghiệp chuẩn 5S.

2. Xây dựng thương hiệu tranh đá quý uy tín và tạo mối quan hệ đặt hàng lâu dài với khách hàng dựa trên tiêu chí “ thẳng thắn - thật thà - trung thực “. Lợi ích của khách hàng luôn phải đặt lên hàng đầu.

3. Cung cấp những giải pháp hiệu quả nhất khách hàng.

4. Bảo hành tranh đá quý dài hạn nhất tại Hà Nội.

5. Báo giá tranh đá quý luôn luôn tốt nhất tại Hà Nội.

 Công ty Tranh đá quý tại Hà Nội, Long Châu Bảo Ngọc rất mong nhận được nhiều phản hồi tích cực của quý bạn đọc, đối tác khách hàng uy tín lâu năm để cùng hợp tác phát triển bền vững.

Ngoài ra tranh đá quý Long Châu Bảo Ngọc còn cung cấp rất nhiều mẫu mã tranh về đề tài Linh vật, con vật đẹp, phong cảnh đa dạng phong phú về mẫu mã.
Quý khách có thể tham khảo thêm mẫu tranh Linh vật, động vật đẹp tại link :https://longchaubaongoc.com/tranh-da-quy/
Rất mong nhận được đơn đặt hàng của quý khách. Xin trân trọng !
 

© Copyright 2018  LONGCHAUBAONGOC  ĐÃ ĐĂNG KÝ BỘ CÔNG THƯƠNG; Bộ Khoa học Công nghệ, được bảo hộ quyền tác giả bởi đạo luật DMCA Hoa Kỳ; Không sao chép nội dung bản quyền của Long Châu Bảo Ngọc dưới mọi hình thức.
Mạng xã hội