Your SEO optimized title
Hotline liên hệ
0975028148

Về Long châu bảo ngọc

 Với sự đa dạng và phong phú về nguồn nguyên liệu đá quý, nghề làm tranh đá quý bắt nguồn và hình thành ở Vietnam khá sớm. Đây là loại tranh được làm từ 100% nguyên liệu là nguồn đá quý và bán quý, để tận dụng nguyên liệu đá khai thác được. Theo thời gian phát triển hình thành và cải tiến, nghề làm tranh đá quý tại Vietnam đã ngày càng phát triển về mẫu mã và chất lượng.

           Với đặc điểm là làm từ nhiều nguyên liệu đá quý và bán quý từ tự nhiên, do kích thước hạt đá sử dụng cùng tính chất quang học và màu sắc, những bức tranh đá quý luôn có nét độc đáo riêng: tính 3 chiều của bức tranh, độ sang, độ phản quang… Ngoài ra với thành phần là đá quý và bán quý, đó là các nguyên liệu được hình thành trong tự nhiên, trải qua nhiều thời gian dưới tác động của địa chất và môi trường, các thành phần đá biến đổi kết tinh cấu trúc bền vững, không bị ảnh hưởng và phai màu theo thời gian.

 Tranh đá quý Long Châu Bảo Ngọc với 20 năm gắn bó đã đúc kết ra những tiêu chuẩn, kĩ năng tiên quyết để đưa ra thị trường những bức tranh xuất sắc nhất.


Khâu hoàn thiện những bức tranh đá quý. Ảnh : Sưu Tầm

Ngoài những kiểu tranh truyền thống, mọi kiểu tranh, bối cảnh, hình ảnh… Long Châu Bảo Ngọc đều có thể đáp ứng và làm ra sản phẩm hoàn thiện theo yêu cầu của khách hàng. Tuỳ thuộc vào đặc điểm văn hoá của từng khu vực và quốc gia, những nét tiêu biểu và sự thưởng thức tranh nghệ thuật là khác nhau, cơ sở sản xuất tranh đá quý tại Vietnam chúng tôi có thể làm được các mẫu tranh theo yêu cầu.

Để phát huy được thế mạnh kỹ năng khéo léo và cần cù lao động của người Vietnam,ghóp phần phát triển nghề thủ công làm tranh đá, tạo ra dòng sản phẩm nghệ thuật ứng dụng trang trí nội thất. Chúng tôi mong muốn cung cấp ra thị trường dòng tranh đá quý cao cấp nhất đảo bảo yêu cầu của khách hàng và chất lượng sản phẩm. 
© Copyright 2018  LONGCHAUBAONGOC
Mạng xã hội