Hotline liên hệ
0975028148

Tranh đá quý Bát hồng HX0106

MSP: HX0106
Giá: 2,200,000 VNĐ
Tình trạng:
Còn hàng
Kích thước:
50cmx70cm
Nghệ thuật xếp hoa bằng đá quý không phải tự nhiên mà có. Tranh đá quý hoa xếp nghệ thuật đã bắt đầu hình thành cách đây khoảng 2 thập nhiên với những nghệ nhân làng nghề thủ công mỹ nghệ. Bức tranh đá quý hoa xếp Bát hồng được làm từ những hạt đá quý thiên nhiên, với những cánh hoa tươi thắm đủ màu sắc kích thước được gắn ghép tỉ mỉ, kì công mang đến nét nghệ thuật duyên dáng về nghệ thuật hoa xếp.

Cách làm tranh đá quý hoa xếp Bát hồng đẹp nhất :


Video hướng dẫn cách làm tranh đá quý Bát hồng. Bản quyền : Long Châu Bảo Ngọc
Tranh đá quý Bát hồng với 3 công đoạn :
  1. Đi chỉ nét : tạo những đường nét cơ bản để lên hình bức tranh, màu đi chỉ là màu mịn giã từ những viên đá bán quý màu đen, tên khoa học là : tactit, hay còn gọi là cứt sao.
  2. Lên hình khối bằng màu sắc : sau khi đi chỉ toàn bộ bức tranh, người nghệ nhân bắt đầu dùng màu sắc của đá tự nhiên rải đều lên tạo tối sáng, lồi lõm của chi tiết trong bức tranh.
  3. Nhỏ keo gắn kết vĩnh viễn bức tranh đá quý : Keo nhỏ đều từ từ, đổ từ ngoài vào trong, từ trên xuống dưới, đảm bảo keo không bị đọng lại, đều tay.

Ý nghĩa tranh đá quý Bát hồng như thế nào ?

Tranh đá quý Bát hồng với nhiều ý nghĩa khác nhau, nổi bật nhất là 3 ý nghĩa sâu sắc về vẻ đẹp nghệ thuật và giá trị phong thủy:
  • Bức tranh Bát hồng với ý tưởng là khóm hồng đủ các màu sắc sặc sỡ, tự nhiên nở vào buổi sớm sương mai. Hình ảnh những bông hồng tươi thắm tượng trưng cho nét đẹp của người phụ nữ duyên dáng, tự nhiên.
  • Hoa hồng tượng trưng cho màu đỏ thắm của tình yêu say đắm, của sự nồng cháy và cũng còn một chút ghen tuông của tình yêu mãnh liệt.
  • Hay còn một cách khác để thể hiện làm cầu nối giữa tình yêu và tình bạn bởi sự hòa trộn màu sắc giữa đỏ và cam. Ý muốn nói đến người bạn mình rằng : " Tôi tự hào về bạn".

Tranh đá quý Bát hồng bằng những cánh hoa đá thiên nhiên.

Mua tranh đá quý Bát hồng tại Hà nội cùng Long Châu Bảo Ngọc

Chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn địa chỉ mua tranh đá quý "Bát hồng" uy tín chất lượng nhất tại Hà Nội Long Châu Bảo Ngọc
Với đội ngũ nghệ nhân lành nghề tới từ đất ngọc Lục Yên
Phục vụ chu đáo nhiệt tình 24/7
Cam kết bảo hành 30 năm sản phẩm đổi mới hoàn toàn.

Ngoài ra tranh đá quý Long Châu Bảo Ngọc còn cung cấp rất nhiều mẫu mã tranh về đề tài Linh vật, con vật đẹp, phong cảnh đa dạng phong phú về mẫu mã.
Quý khách có thể tham khảo thêm mẫu tranh phong cảnh cực đẹp về Linh vật, động vật đẹp tại link :https://longchaubaongoc.com/tranh-da-quy-ban-chay-nhat-lam-nhieu-nhat/tranh-da-quy-dao-hac-mua-xuan.html
Rất mong nhận được đơn đặt hàng của quý khách. Xin trân trọng !
Sản phẩm cùng loại
© Copyright 2018  LONGCHAUBAONGOC
Mạng xã hội