Hotline liên hệ
0975028148

Đại lý tranh đá quý tại Hải Phòng

15:06 | 02/10/2018

Đại lý tranh đá quý tại Hải Phòng, Long Châu Bảo Ngọc là nhà cung cấp chuyên bán buôn, bán lẻ các dòng tranh đá quý với thương hiệu nổi tiếng quốc gia được sử dụng nhiều cho tư gia, văn phòng, công ty và các tập đoàn đa nghành…tại các khu vực trực thuộc Hải Phòng với giá cả rất cạnh tranh.

                                       Tranh đá quý tại Hải Phòng. Ảnh : Long Châu Bảo Ngọc.

 Hải Phòng miền đất cảng là một thành phố công nghiệp phát triển bậc nhất Việt Nam. Với diện tích 1.527 km², với thế mạnh là hệ thống cảng biển dài và cảng nước sâu lớn nhất thì nơi đây đã trở thành trung tâm kinh tế, văn hóa, giáo dục, thương mại của Vùng Duyên Hải Bắc Bộ.
Là thành phố trực thuộc Trung Ương tới năm 2020 thuộc đô thị loại 1 thì đây cũng là thành phố lớn thứ 3 Việt Nam. Mang biệt danh " Thành Phố Hoa Phượng Đỏ" với đặc trưng là những con phố trải dài sắc đỏ của hoa phượng vào dịp hè được trồng rộng dãi nơi đây.
 Hải Phòng còn là nơi có tiềm năng du lịch rất cao với những nét kiến trúc kiểu tân cổ điển thời Pháp vẫn còn lưu giữ lại trên những khu phố cũ. Song Song là những kiến trúc văn hóa Phương Đông ẩn hiện trên những ngôi đình, mái chùa giúp cho du lịch nơi đây phát triển khá mạnh. Lữ khách thập phương hằng năm vào ngày lễ tết lại đưa nhau về thăm viếng chùa triền, ngắm những cảng biển hùng vĩ hay du lịch ra quần đảo Cát Bà nơi đang sở hữu khu lưu trữ sinh quyển thế giới của UNESCO. Hải Phòng còn có những nét đặc trưng văn hóa, ẩm thực riêng rất ngon và mới lạ. Bánh đa cua, bánh gai...là những món rất được du khách yêu thích nơi đây.

Tại sao nên mua tranh đá quý Long Châu Bảo Ngọc tại Hải Phòng ?

 Sản phẩm tranh đá quý của chúng tôi luôn đảm bảo tiêu chuẩn kĩ thuật chất lượng cao, tuổi thọ bền vững theo thời gian, mẫu mã đa dạng, phục vụ nhiệt tình chu đáo, lắp đặt tranh đá quý tận nơi mang đến cho Quý Khách Hàng sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

 Với mong muốn là nhà cung cấp tranh đá quý chất lượng và uy tín hàng đầu tại Hải Phòng, Long Châu Bảo Ngọc luôn hướng tới ba tiêu chí : Chất Lượng – Uy Tín – Nhiệt Huyết đến Quý Khách để ngày càng đáp ứng tốt hơn mọi nhu cầu về tranh đá quý tại Hải Phòng.

Mua tranh đá quý tại Hải Phòng với 5 cam kết mang lợi ích cao nhất tới Khách Hàng :

1. Phát triển chính sách nhân sự nhất quán, nhân sự có độ tin cậy cao, dựa trên tinh thần xây dựng văn hóa doanh nghiệp chuẩn 5S.

2. Xây dựng thương hiệu tranh đá quý uy tín và quan hệ lâu dài với khách hàng dựa trên tiêu chí “ thẳng thắn – thật thà – trung thực “. Lợi ích của Khách Hàng luôn phải đặt lên hàng đầu.

3. Cung cấp những giá trị giải pháp hiệu quả nhất tới Khách Hàng.

4. Bảo Hành tranh đá quý dài hạn nhất tại Hải Phòng.

5. Giá luôn tốt nhất tại khu vực Hải Phòng.

 

 Đại lý tranh đá quý tại Hải Phòng, Long Châu Bảo Ngọc rất mong nhận được nhiều phản hồi tích cực của Quý bạn đối tác, Khách Hàng uy tín lâu năm để cùng hợp tác phát triển bền vững.

· Tranh Đá Quý  Làm Nhiều Nhất – Bán Chạy Nhất

· Tranh Đá Quý Phong Cảnh

· Tranh Đá Quý Phong Thủy

· Tranh Đá Quý Phố Cổ

· Tranh Đá Quý Đồng Quê

· Tranh Đá Quý Tĩnh Vật – Hoa Xếp Đẹp

· Tranh Đá Quý Tứ Quý – Tứ Bình Đẹp

· Tranh Đá Quý Truyền Thần – Chân Dung

Rất Hân Hạnh Được Phục Vụ Quý Khách !


Thành Phố : Hải Phòng.
Quận : Đồ Sơn, Hải An, Hồng Bàng, Kiến An, Lê Chân, Ngô Quyền, Kinh Dương.
Huyện : An Dương, An Lão, Cát Hải, Kiến Thụy, Thủy Nguyên, Tiên Lãng, Vĩnh Bảo.

Các tin khác
© Copyright 2018  LONGCHAUBAONGOC
Mạng xã hội