Your SEO optimized title
Hotline liên hệ
0975028148

Đại lý tranh đá quý tại Thanh Hóa

03:03 | 12/10/2018

Đại lý tranh đá quý tại Thanh Hóa, Long Châu Bảo Ngọc là nhà cung cấp chuyên bán buôn, bán lẻ các dòng tranh đá quý với thương hiệu nổi tiếng quốc gia được sử dụng nhiều cho tư gia, văn phòng, công ty và các tập đoàn đa nghành…tại các khu vực trực thuộc Thanh Hóa với giá cả rất cạnh tranh.


                                                                 Tranh đá quý tại Thanh Hóa. Ảnh : longchaubaongoc.com
 

Có thể bạn chưa biết ?

Thanh Hóa, hay còn được gọi là xứ Thanh, là tỉnh cực Bắc miền Trung Việt Nam và là một tỉnh lớn về cả diện tích và dân số, đứng thứ 5 về diện tích và thứ 3 về dân số trong số các đơn vị hành chính tỉnh trực thuộc nhà nước, cũng là một trong những địa điểm sinh sống đầu tiên của người Việt Cổ.

Cách đây khoảng 6.000 năm đã có người sinh sống tại Thanh Hóa. Các di chỉ khảo cổ cho thấy nền văn hóa xuất hiện đầu tiên tại đây là văn hóa Đa Bút. Sang đầu thời đại kim khí, thuộc thời đại đồ đồng, qua các bước phát triển với các giai đoạn trước văn hóa Đông Sơn Thanh Hóa đã trải qua một tiến trình phát triển với các giai đoạn văn hoá: Cồn Chân Tiên, Đông Khối - Quỳ Chữ tương đương với các văn hóa Phùng Nguyên – Đồng Đâu – Gò Mun ở lưu vực sông Hồng. Và sau đó là nền văn minh Văn Lang cách đây hơn 2.000 năm, văn hoá Đông Sơn ở Thanh Hóa đã tỏa sáng rực rỡ trong đất nước của các vua Hùng.

 Nếu chỉ tính trong khoảng 4 thế kỷ rưỡi từ năm 1400 đến 1858 thì có thể xem là giai đoạn lịch sử then chốt mà "nhân tố quyền lực xứ Thanh" có ảnh hưởng sâu sắc tới dòng chảy của lịch sử Việt Nam từ thời trung đại qua thời cận đại cho tới thời hiện đại. Và nếu chỉ xét riêng về mặt chính trị, thì đây là thời kỳ mà "nhân tố quyền lực xứ Thanh" có tác động mang tính thống trị đến lịch sử Việt Nam (xét cả ở mặt tích cực lẫn tiêu cực) và có thể nói là lấn át các tỉnh thành còn lại trên cả dải dất hình chữ S (xét về mức độ ảnh hưởng sâu rộng và lâu dài của các thời kỳ cai trị). Bởi vì từ thời Hồ cho tới khi thực dân Pháp hoàn toàn khống chế họ Nguyễn từ quãng giữa thế kỷ 19 trở đi, ngoại trừ họ Mạc có gốc xứ Đông và họ Nguyễn Sơn Tây có gốc xứ Nghệ (rồi di cư vào đất Bình Định thuộc xứ Đàng Trong ) thì tất cả các dòng họ của người Việt thay nhau nắm quyền cai trị trên dải đất hình chữ S trong giai đoạn này đều phát tích từ xứ Thanh: từ họ Hồ (với các đời vua nhà Hồ), họ Lê (với các đời vua nhà Lê sơ và vua nhà Lê Trung Hưng), họ Trịnh (với các đời chúa Trịnh), và họ Nguyễn (với các đời chúa Nguyễn và vua nhà Nguyễn). Xét cả ở mặt tích cực lẫn tiêu cực, thì các dòng họ quyền lực gốc xứ Thanh nêu trên đã góp phần to lớn định hình lịch sử trung đại-cận đại-hiện đại của Việt Nam.

Thanh Hóa là tỉnh chuyển tiếp giữa miền Bắc và miền Trung Việt Nam trên nhiều phương diện. Về hành chính, Thanh Hóa là tỉnh cực bắc Trung Bộ, tiếp giáp với Tây Bắc Bộ và đồng bằng Bắc Bộ. Về địa chất, miền núi Thanh Hóa là sự nối dài của Tây Bắc Bộ trong khi đồng bằng Thanh Hóa là đồng bằng lớn nhất Trung Bộ, ngoài ra một phần nhỏ (phía bắc huyện Nga Sơn) thuộc đồng bằng châu thổ Sông Hồng. Về khí hậu, Thanh Hóa vừa có kiểu khí hậu của miền Bắc lại vừa mang những hình thái khí hậu của miền Trung. Về ngôn ngữ, phần lớn người dân nói phương ngữ Thanh Hóa với vốn từ vựng khá giống từ vựng của phương thức Nghệ Tĩnh song âm vực lại khá gần với phương ngữ Bắc Bộ.

Ngày nay, theo số liệu đo đạc hiện đại của cục bản đồ thì Thanh Hóa nằm ở vĩ tuyến 19°18' Bắc đến 20°40' Bắc, kinh tuyến 104°22' Đông đến 106°05' Đông. Phía bắc giáp ba tỉnh: Sơn La, Hòa Bình và Ninh Bình; phía nam và tây nam giáp tỉnh Nghệ An; phía tây giáp tỉnh Hủa Phăn (Houaphanh,) nước Lào với đường biên giới 192 km; phía đông Thanh Hóa mở ra phần giữa của vịnh Bắc Bộ thuộc Biển Đông với bờ biển dài hơn 102 km. Diện tích tự nhiên của Thanh Hóa là 11.106 km2, chia làm 3 vùng: đồng bằng ven biển, trung du, miền núi. Thanh Hóa có thềm lục địa rộng 18.000 km².

Tại sao nên mua tranh đá quý Long Châu Bảo Ngọc tại Thanh Hóa ?

 Sản phẩm tranh đá quý của chúng tôi luôn đảm bảo tiêu chuẩn kĩ thuật chất lượng cao, tuổi thọ bền vững theo thời gian, mẫu mã đa dạng, phục vụ nhiệt tình chu đáo, lắp đặt tranh đá quý tận nơi mang đến cho Quý Khách Hàng sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

 Với mong muốn là nhà cung cấp tranh đá quý chất lượng và uy tín hàng đầu tại Thanh Hóa, Long Châu Bảo Ngọc luôn hướng tới ba tiêu chí : Chất Lượng – Uy Tín – Nhiệt Huyết đến Quý Khách để ngày càng đáp ứng tốt hơn mọi nhu cầu về tranh đá quý tại Thanh Hóa.

Mua tranh đá quý tại Thanh Hóa với 5 cam kết mang lợi ích cao nhất tới Khách Hàng :

1. Phát triển chính sách nhân sự nhất quán, nhân sự có độ tin cậy cao, dựa trên tinh thần xây dựng văn hóa doanh nghiệp chuẩn 5S.

2. Xây dựng thương hiệu tranh đá quý uy tín và quan hệ lâu dài với khách hàng dựa trên tiêu chí “ thẳng thắn – thật thà – trung thực “. Lợi ích của Khách Hàng luôn phải đặt lên hàng đầu.

3. Cung cấp những giá trị giải pháp hiệu quả nhất tới Khách Hàng.

4. Bảo Hành tranh đá quý dài hạn nhất tại Thanh Hóa.

5. Giá luôn tốt nhất tại khu vực Thanh Hóa.

 

 Đại lý tranh đá quý tại Thanh Hóa, Long Châu Bảo Ngọc rất mong nhận được nhiều phản hồi tích cực của Quý bạn đối tác, Khách Hàng uy tín lâu năm để cùng hợp tác phát triển bền vững.

· Tranh Đá Quý  Làm Nhiều Nhất – Bán Chạy Nhất

· Tranh Đá Quý Phong Cảnh

· Tranh Đá Quý Phong Thủy

· Tranh Đá Quý Phố Cổ

· Tranh Đá Quý Đồng Quê

· Tranh Đá Quý Tĩnh Vật – Hoa Xếp Đẹp

· Tranh Đá Quý Tứ Quý – Tứ Bình Đẹp

· Tranh Đá Quý Truyền Thần – Chân Dung

Rất Hân Hạnh Được Phục Vụ Quý Khách !

 

 Thành Phố : Thanh Hóa, Sầm Sơn.

Thị Xã : Bỉm Sơn.

Huyện : Bá Thước, Cẩm Thủy, Đông Sơn, Hà Trung, Hậu Lộc, Hoằng Hóa, Lang Chánh, Mường Lát, Nga Sơn, Ngọc Lặc, Như Thanh, Như Xuân, Nông Cống, Quan Hóa, Quan Sơn, Quảng Xương, Thạch Thành, Thiệu Hóa, Thọ Xuân, Thường Xuân, Tĩnh Gia, Triệu Sơn, Vĩnh Lộc, Yên Định.

Các tin khác
© Copyright 2018  LONGCHAUBAONGOC
Mạng xã hội