Hotline liên hệ
0975028148

Tranh Mã Đáo Thành Công CP02

MSP: CP0006
Giá: 12,500,000 VNĐ
Tình trạng:
Còn hàng
Kích thước:
150x250
Tranh đá quý mã đáo thành công là hình ảnh tám con chiến mã cơ bắp vạm vỡ phi nước đại trên mặt biển hoặc mặt thảo nguyên cỏ xanh tùy theo phong thủy của từng nhà, bọt nước bắn tung tóe là điểm nhấn mạnh mẽ nhất đối với những người yêu tranh phong thủy nghệ thuật. Với ý nghĩa thắng trận trở về bức tranh mang cả một bầu trời ý nghĩa đến người xem như nhắn nhủ và cầu chúc cho những ai là chủ nhân nó được Mã đáo thành công.

tranh đá quý mã đáo thành công cp02

Mã đáo thành công trong văn hóa Đông - Tây

Hình tượng con ngựa ( ) hiện diện từ sớm trong văn hóa Đông-Tây, con ngựa là một trong những loài vật được con người thuần hóa và sử dụng trong đời sống hàng ngày và loài vật gắn liền với chiến trận là con vật cưỡi gắn liền với các vị tướng, danh nhân. Hình ảnh con ngựa còn là chủ đề cho các môn nghệ thuật như hội họa, điêu khắc, thơ văn... Đối với văn hóa phương Tây, ngựa gắn liền với nhiều biểu tượng thần thoại và gắn liền với hình ảnh Nhân Mã trong 12 Cung Hoàng đạo.
mã đáo thành công trong văn hóa đông tây

Bát Mã là một trong 12 con giáp của văn hóa phương Đông (ngọ), cũng nằm trong số lục súc theo quan niệm của văn hóa một số nước. Ngựa là hình tượng đặc trưng cho phương Bắc, là biểu tượng cho sự trung thành và tận tụy đồng thời là biểu tượng cho tài lộc, thành công, hình ảnh con ngựa tung vó hý vang biểu tượng cho sự kiêu hãnh và tự do và thanh khiết.

Cách treo tranh đá quý mã đáo thành công hợp phong thủy

Sau đây là những lưu ý quan trọng khi bạn treo tranh bát mãmã đáo thành công, để tránh ảnh hưởng đến may mắn, tài lộc của gia chủ.

  • Loại tranh này chỉ phù hợp để bạn treo ở phòng khách tại gia hoặc nơi làm việc theo hướng quay đầu vào nhà. ( Nếu ngựa chạy về ngang về hướng đối diện người xem tranh thì cũng vẫn hợp phong thủy)
  • Tuyệt đối không nên treo trong phòng ngủ, nhà bếp hay nhà tắm.
  • Một số người có tuổi kỵ với tuổi ngựa cũng không nên treo tranh ngựa trong nhà. Vì theo phong thủy, điều này sẽ không tốt cho sự phát triển, thành công hay may mắn của gia chủ.

Mua tranh Mã đáo thành công CP02 ở đâu uy tín ?

Chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn địa chỉ mua tranh đá quý Vinh quy bái tổ uy tín chất lượng nhất tại Hà Nội Long Châu Bảo Ngọc
Với đội ngũ nghệ nhân lành nghề tới từ đất ngọc Lục Yên
Phục vụ chu đáo nhiệt tình 24/7

Tranh Mã đáo thành công CP02 tại Long Châu Bảo Ngọc với 3 cam kết ưu điểm vượt trội :

  1. Chất liệu thiên nhiên - mãi bền đẹp với thời gian
  2. Giá trị phong thủy cao - Nhiều ý nghĩa cao đẹp - Giá trị thực tế từ đá quý
  3. Vẻ đẹp sang trọng - Huyền bí nhất
Ngoài ra tranh đá quý Long Châu Bảo Ngọc còn cung cấp rất nhiều mẫu mã tranh về đề tài phong cảnh, mời quý vị tham khảo tại đây :https://longchaubaongoc.com/tranh-da-quy/
Rất mong nhận được đơn đặt hàng của quý khách. Xin trân trọng !
Sản phẩm cùng loại
© Copyright 2018  LONGCHAUBAONGOC  ĐÃ ĐĂNG KÝ BỘ CÔNG THƯƠNG; Bộ Khoa học Công nghệ, được bảo hộ quyền tác giả bởi đạo luật DMCA Hoa Kỳ; Không sao chép nội dung bản quyền của Long Châu Bảo Ngọc dưới mọi hình thức.
Mạng xã hội