Hotline liên hệ
0975028148

Tranh Đá Quý Đồng Quê Bắc Bộ

MSP: DQ0060
Giá: 2,500,000 VNĐ
Tình trạng:
Còn hàng
Kích thước:
60cmx90cm
Tranh đá quý đồng quê Bắc Bộ tả lại cành chiều tà người nông dân đã trở về nhà sau một ngày miệt mài trên những cánh đồng lúa chín vàng. Khung cảnh miền trung du Bắc Bộ với những dãy núi vàng tỏa nắng phía xa cùng hàng tre xanh ngát. Đầu làng có cây đa cổ thụ rất to được làm từ đá quý opanl xanh thiên nhiên.


Tranh đá quý đồng quê Bắc Bộ. Ảnh : Long Châu Bảo Ngọc

Trong bức tranh đá quý đồng quê Bắc Bộ, chủ đạo là hình ảnh đồng quê lúa chín vàng trải dài mênh mông bát ngát với những khóm tre chạy dọc trong xóm, thấp thoáng là những mái nhà tranh lưa thưa và hình ảnh con trâu lững thững trở lúa về nhà; con người hiện lên bình dị những tiếng cười giòn tan, tiếng hỏi han về những thành quả mà mình làm ra bằng chính giọt mồ hôi nước mắt của mỗi người nông dân gợi nhớ một cảm giác rất quen thuộc mỗi khi ta về quê đúng vào thời điểm thu hoạch lúa ngày mùa.
Hình ảnh được các họa sỹ tái hiện chân thực nhất bằng các màu sắc của chất liệu đá quý thiên nhiên. Mang đến cho ngôi nhà của ta cảm giác bình yên, thân thuộc, gia đình luôn sung túc, hạnh phúc.

 

Mua tranh đá quý Đồng quê Bắc Bộ ở đâu uy tín ?

Chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn địa chỉ mua tranh đá quý Đồng quê Bắc Bộ uy tín chất lượng nhất tại Hà Nội Long Châu Bảo Ngọc
Với đội ngũ nghệ nhân lành nghề tới từ đất ngọc Lục Yên
Phục vụ chu đáo nhiệt tình 24/7

Tranh đá quý Đồng quê Bắc Bộ tại Long Châu Bảo Ngọc với 3 cam kết ưu điểm vượt trội :

  1. Chất liệu thiên nhiên - mãi bền đẹp với thời gian
  2. Giá trị phong thủy cao - Nhiều ý nghĩa cao đẹp - Giá trị thực tế từ đá quý
  3. Vẻ đẹp sang trọng - Huyền bí nhất

Ngoài ra tranh đá quý Long Châu Bảo Ngọc còn cung cấp rất nhiều mẫu mã tranh về đề tài phong cảnh, "Tranh đá quý Làng quê xuân về" mời quý vị tham khảo tại đây
Rất mong nhận được đơn đặt hàng của quý khách. Xin trân trọng !

Sản phẩm cùng loại
© Copyright 2018  LONGCHAUBAONGOC  ĐÃ ĐĂNG KÝ BỘ CÔNG THƯƠNG; Bộ Khoa học Công nghệ, được bảo hộ quyền tác giả bởi đạo luật DMCA Hoa Kỳ; Không sao chép nội dung bản quyền của Long Châu Bảo Ngọc dưới mọi hình thức.
Mạng xã hội