Hotline liên hệ
0975028148

Tranh đá quý đồng quê tây bắc Ruộng bậc thang

MSP: DQ0062
Giá: 4,500,000 VNĐ
Tình trạng:
Còn hàng
Kích thước:
96 x 1m66
Tranh đá quý ruộng bậc thang Tây bắc là đặc sản của riêng vùng núi phía tây bắc. Với địa hình nhiều đồi núi, người nông dân ở đây phải thích nghi với cách trồng cấy ở địa hình gồ ghề. Và họ đã sáng tạo ra những khoảnh ruộng bậc thang để tích trữ nước cực kì hiệu quả. Tranh được làm từ những hạt lúa vàng caxedon xen lẫn những hạt feridot xanh thiên nhiên sẽ là tác phẩm cực kì độc đáo với mỗi người yêu nghệ thuật.

tranh-da-quy-ruong-bac-thang
tranh đá quý ruộng bậc thang Tây Bắc.

Vẻ đẹp của các thửa ruộng thang ở miền cao Tây Bắc, có lẽ chưa bao giờ là khiến chúng ta thôi tương tư nhung nhớ. Còn gì tự hào hơn bằng việc treo một bức tranh phong cảnh ruộng bậc thang. Như hớn hở đem khoe với mọi người rằng: Cảnh đẹp quê hương đất nước Việt Nam tôi đấy! Một nét đẹp bình dị thanh cao.

Bức tranh đá quý phong cảnh ruộng bậc thang với hình ảnh chân thực đem lại cho ta cảm giác như đứng trước một vách núi, hướng tầm nhìn ra xa, nơi tầng tầng lớp lớp các thửa ruộng xếp chồng lên nhau, đón làn gió mang hơi lúa mới ùa về, thật dễ khiến người ta như được say chốn cảnh tiên miền hạ giới. Hay những bức tranh ruộng lúa bậc thang rộ mùa chín mang đến một không gian thân thương ấm cúng cho ngôi nhà của bạn. Hãy cùng  tranh đá quý Long Châu Bảo Ngọc tham khảo những bức tranh phong cảnh ruộng bậc thang đẹp nhất tại đây.

Mua tranh đá quý Ruộng bậc thang ở đâu Hà Nội ?

Chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn địa chỉ mua tranh đá quý "Ruộng bậc thang" uy tín chất lượng nhất tại Hà Nội Long Châu Bảo Ngọc
Với đội ngũ nghệ nhân lành nghề tới từ đất ngọc Lục Yên
Phục vụ chu đáo nhiệt tình 24/7
Cam kết bảo hành 30 năm sản phẩm đổi mới hoàn toàn.

Tranh đá quý Ruộng bậc thang tại Hà Nội Long Châu Bảo Ngọc với 3 cam kết ưu điểm vượt trội :

  1. Chất liệu thiên nhiên - mãi bền đẹp với thời gian
  2. Giá trị phong thủy cao - Nhiều ý nghĩa cao đẹp - Giá trị thực tế từ đá quý
  3. Vẻ đẹp sang trọng - Huyền bí nhất

Ngoài ra tranh đá quý Long Châu Bảo Ngọc còn cung cấp rất nhiều mẫu mã tranh về đề tài Linh vật, con vật đẹp, phong cảnh đa dạng phong phú về mẫu mã.
Quý khách có thể tham khảo thêm mẫu tranh đồng quê, làng quê đẹp tuyệt vời tại link :https://longchaubaongoc.com/tranh-da-quy-dong-que/tranh-da-quy-dong-que-binh-minh-tren-que-huong-1.html
Rất mong nhận được đơn đặt hàng của quý khách. Xin trân trọng !

Sản phẩm cùng loại
© Copyright 2018  LONGCHAUBAONGOC  ĐÃ ĐĂNG KÝ BỘ CÔNG THƯƠNG; Bộ Khoa học Công nghệ, được bảo hộ quyền tác giả bởi đạo luật DMCA Hoa Kỳ; Không sao chép nội dung bản quyền của Long Châu Bảo Ngọc dưới mọi hình thức.
Mạng xã hội