Hotline liên hệ
0975028148

11 mẫu tranh đá quý dành tặng giám đốc, phong thủy doanh nghiệp hết sức thịnh vượng

01:27 | 08/05/2019

Tranh đá quý dành cho doanh nghiệp với thời đại công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước,doanh nghiệp ngày càng phát triển như vũ bão. Số lượng các doanh nghiệp mở ra ngày càng tăng, muốn hoạt động và phát triển tốt trước tiên chúng ta cần các mối quan hệ ngày càng tốt đẹp với nhau , như của doanh nghiệp với giám đốc, nhân viên, doanh nghiệp với các khách hàng của mình phải trở nên bền vững.
tranh-da-quy-tang-giam-doc-doanh-nghiep

Để góp phần làm các mối quan hệ trở nên bền vững, chúng tôi đã mang đến cho các bạn một món quà vô cùng có ý nghĩa đó là những mẫu tranh đá quý dành cho doanh nghiệp. Tranh đá quý là một trong những món quà độc đáoý nghĩa là mẫu tranh có in logo thương hiệu để dành tặng cho khách hàng của mình , đối tác hay nhân viên. Ngoài ra chúng tôi còn có thể chế tác tất cả các thông điệp hay mong muốn của khách hàng lên tranh cho ý nghĩa và để tặng khách hàng hài lòng nhất.

Sau đây là +11 mẫu tranh đá quý dành tặng cho giám đốc các doanh nghiệp cao cấp nhất

1. Tranh đá quý thuận buồm xuôi gió

tranh-da-quy-thuan-buom-xuoi-gio-tang-giam-doc-doanh-nghiep

 

 • đây là một bức tranh phong cảnh đẹp với chất liệu của tranh từ đá : xanh ngọc caxedon , xanh lá opanl, đỏ silanka ,canxit... vẽ trên nền mika tối
 • bức tranh lấy điểm nhấn là con thuyền mang cánh buồm đỏ thắm đổ xuống bóng nước , xung quanh là những hàng cây tô điểm để tạo điểm nhấn cho chiếc thuyền .

ý nghĩa phong thủy của bức tranh đá quý thuận buồm xuôi gió

 • bức tranh thuận buồm xuôi gió mang ý nghĩa muốn gửi gắm vào khách hàng, ý muốn họ cũng như những chiếc thuyền này vậy, cánh buồm vượt bao song gió phong ba bão táp để ra khơi , để rồi nhận lại được thành quả như mình mong muốn. nói đến tinh thần chịu thương chịu khó của những con người lam lũ , mặc dù một thân một mình ngoài khơi xa nhưng vẫn anh dũng đứng lên chống chịu với thiên nhiên biển cả, cây tre là biểu tượng cho sự sống mãnh liệt không ngại khô cằn , vẫn vươn mình chống trọi với thiên nhiên .
 • bức tranh thích hợp dành cho người mạng Kim , tương sinh cho nước.

 

2: Tranh đá quý Vinh Quy Bái Tổ

tranh-da-quy-vinh-quy-bai-to-tang-giam-doc-doanh-nghiep

 

Chất liệu của tranh : caxedon vàng nắng , ruby đỏ huyết ,silanka đỏ mận , thạch anh trắng , hồng , canxit ... vẽ trên nền mika tổng hợp
bức tranh ý nghĩa là nói chỉ những người sau khi đỗ đạt công danh, vinh hiển vẻ vang thì có hành trình trở về bái kiến tổ tiên , ra mắt họ hàng , làng xóm , và mảnh đất đã sinh ra mình, nuôi mình lớn khôn .
 Tranh thích hợp dành cho người mệnh thổ  , có rất nhiều màu đỏ thích hợp cho mệnh này , dãy núi dài điều hòa thủy rất tốt cho sinh khí của căn phòng .

 3. Tranh đá quý thần tài dành cho giám đốc doanh nghiệp

tranh-da-quy-than-tai-tang-giam-doc-doanh-nghiep

 

 • Làm từ chất liệu đá quý : ruby đỏ , xilanka , xanh lông công ,canxit ... trên nèn phóc mica tổng hợp cao cấp .
 • Bức tranh đá 3d có điểm nhấn là những bông hoa mẫu đơn đang rực đỏ thắm , mẫu đơn là loài hoa rất đẹp và thể hiện sự cao quý , bức tranh ở đây nhấn mạnh về tài lộc, công danh cho những người chủ doanh nghiệp, những bông hoa rộ đỏ thắm mang lại may mắn đến cho gia chủ. Xen kẽ là những đồng tiên vàng rất lớn tượng trưng cho tài lộc phú quý.
 • Bức tranh đá quý thần tài doanh nghiệp hợp với người mệnh thổ,thủy vì màu vàng ánh kim tượng trưng cho mệnh kim.

Đến đây nếu quý vị các bạn chưa biết tranh đá quý 3D được làm như thế nào chắc chắn hãy xem bài viết này : Tranh đá quý 3D là gì ?

4. bức tranh đá quý mã đáo thành công

 

 • Bức tranh được làm từ chất liệu đá : ruby đỏ , canxit ,saphia , thạch anh ... dưới phông nền mica cao cấp .
 • Nghĩa là bát theo chữ hán , ý nghĩa là nói đến phát , trong từ phát đạt.8 con ngựabức tranh dưới nền chủ đạo là có 8 chú ngựa tất cả bắt nguồn chiêm nghiệm sâu xa của cha ông ta ,
 • Muốn nói đến cho sự phú quý của chủ sở hữu giám đốc doanh nghiệp , cũng như dành tặng cho khách hàng với ngụ ý mong muốn luôn luôn thành công trong công việc và thành đạt trong cuộc sống .

5. bức tranh đá quý - mẫu đơn phú quý 3D

 

tranh-da-quy-mau-don-phu-quy-3-d-tang-giam-doc

 • Bức tranh chủ đạo là 8 bông hoa mẫu đơn rất đẹp và rực rỡ sắc màu , bức tranh thể hiện cho sự phú quý giàu sang của chủ sở hữa , 8 bông ở đây có nghĩa là bát , ý muốn nói luôn luôn phát đạt , thành đạt . đây là loại hoa đá có từ rất lâu đời , mẫu đơn là loại có vẻ đẹp kiều diễm lại có nhiều tiếng khen.
 • Treo tranh hoa mẫu đơn là tượng chưng cho sự chung thủy ,tình yêu trong sáng nhân duyên tốt . chính vì lẽ đó ngày nay mọi người thường thích treo tranh mẫu đơn trong nhà tượng chưng cho sự quyền quý , giàu sang. 
 • chất liệu bức tranh làm từ đá quý : ruby ,caxedon, silanka đỏ, thạch anh , canxit , ... trên nền mica cao cấp .

6. Tranh đá quý truyền thần linh phật

Nổi bật trong tranh là hình tượng linh phật , trong con mắt của rất nhiều người phật luôn hiện ra với nụ cười đầm ấm , thanh khiết và tỏa nghị lực vô biên . nhìn vào nụ cười của phật ta có cảm giác thanh thản hơn , mọi nỗi buồn trong cuộc sống đều như tan biến , mọi nỗi hờn ghen tuông của thế gian đều tan biến đi . nếu treo bức tranh đá quý phật trong nhà thì căn nhà bạn có thể chống lại các năng lượng đen tối từ bên ngoài , đảm bảo cho căn nhà sự bình yên thoải mái , và luôn luôn vui vẻ hài hòa .
bức tranh làm từ chất liệu đá : canxit , ruby đỏ , saphia xanh , thạch anh vàng ... trên nền mica cao cấp .

 

7.bức tranh đá quý anh hùng nhất khoảnh

 

tranh-da-quy-anh-hung-nhat-khoanh-tang-giam-doc

 • Một mình chú đại bàng lẻ loi bay giữ khoảng không giộng lớn như thể hiện nói lên những con người tài giỏi tự mình đứng lên xây dựng sự nghiệp , dám làm dám chịu . những con người của công việc , chịu thương chịu khó vì một ngày mai tươi sáng , song song với đó họ cũng là những người yêu thiên nhiên đất nước con người , họ biết đồng cảm với mọi người cuộc sống.
 • Với nổi bật của bức tranh là chú đại bàng đang dang đôi cánh to trên bầu trời rộng lớn , ước muốn của con người ta từ xưa tới nay , từ thời cha ông ta cũng vậy là luôn muốn mình được bay cao bay xa , luôn muốn được đi tung hoành khắp thế giới chân trời góc biển . Bức tranh như thể hiện nỗi khát khao đó.
 • Chất liệu của tranh được vẽ từ đá : canxit , thạch anh , ruby , saphia ... trên nền mica cao cấp.

Và nhớ đừng bỏ qua bài Cách làm tranh đá quý xuất sắc nhất 2018

8. bức tranh đá quý buổi sớm hoàng hôn

 

tranh-da-quy-buoi-som-hoang-hon-tang-giam-doc

Bức tranh là sự kết hợp hài hòa của thiên nhiên đất nước con người, nổi bật lên hẳn là con thuyền và hai chú chim hồng hạc , con thuyền nói lên như một sự anh dũng kiên cường đứng giữa thiên nhiên đất trời , hai chú chim thể hiện như tình yêu đôi lứa của tuổi trẻ , một tình yêu thủy chung gắn kết không rời ,phía xa xa là những ngôi nhà với mái ngói đỏ đẹp lộng lẫy . đằng xa là những dãy núi mờ mờ cao sừng sững rất huyền bí , nổi lên đó là mặt trời của buổi sớm vẫn còn chút màu đỏ sau màn đêm , như muốn nhắn nhủ tới con người ta những nghị lực luôn luôn phải cố gắng trong cuộc sống , vì một ngày mai tươi sáng .
với chất liệu làm từ đá quý : thạch anh , ruby , saphia , canxit , garnet, opanl.... trên nền mica cao cấp .

 

9. bức tranh đá quý làng quê Việt Nam

 

tranh-da-quy-lang-que-viet-nam-tang-giam-doc

Bức tranh là sự kết hợp giữ thiên nhiên đất nước con người những hình ảnh mộc mạc mà đậm chất vùng quê Việt Nam , xen kẽ nhau là những cây cối với những ngôi nhà , chiếc ao làng , cây đa quán nước , đây là những hình ảnh hết sức bình dị . Nó gắn liền với tuổi thơ  , đâu đó đằng xa là những khóm tre xanh , nó như thể hiện sự cứng cáp , chịu thương chịu khó luôn luôn vươn mình chống chịu với thiên nhiên thời tiết . Bao phủ bức tranh là một màu vàng nó thể hiện lên sự bình yên và các công việc hối hả của những người nông dân chịu thương chịu khó lam lũng kiếm sống .
bức tranh làm bởi chất liệu từ đá quý : thạch anh , opanl , canxit , ruby... trên nền phocmica cao cấp

 

10. Bức tranh đá quý làng quê xuân về

 

tranh-da-quy-lang-que-xuan-ve-tang-giam-doc

Bức tranh thể hiện một góc nhỏ của làng quê Việt . lại một mùa xuân lại về trên đất nước , cây cối đua nhau đâm trồi nẩy lộc , nở hoa rộn ràng , mùa xuân đang đến với thiên nhiên mọi người , những người nông dân đang hối hả trong công việc . hình ảnh cây đa đầu làng là một hình ảnh rất quen thuộc dưới bóng mát là một quán nước nhỏ . tuy mộc mạc đơn sơ giản dị nhưng cho ta thấy được một cảm giác rất quen thuộc và bình yên  .
Được vẽ từ chất liệu đá quý : thạch anh , opanl , ruby đỏ , saphia ... trên nền mica cao cấp .

 

11. Bức tranh đá quý thiên nhiên đất trời

 

tranh-da-quy-thien-nhien-dat-troi-tang-giam-doc-doanh-nghiep

Như đã thấy ấn tượng đầu tiên để các bạn để mắt tới là bức tranh vô cùng đẹp và sắc sảo , bức tranh được các nghệ nhân vẽ kết hợp một cách rất hài hòa và đẹp đẽ .  trong tranh thể hiện đây là một buổi sớm của thiên nhiên núi rừng , với chủ đạo là nước và núi , dòng nước xanh trong kết hợp với bốn bề là núi rừng . Nó hiện rõ nên vẻ yên tĩnh và mọc mạc . đâu đó những chú hạc đâng bay đi kiếm mồi , chũng đang lao động cho công việc.
Màn đêm dần tan đi , lại một ngày mới bắt đầu , bức tranh như muốn nhắn nhủ với chúng ta , tôi , các bạn hãy luôn luôn giữ vững niềm tin về một ngày mai tươi sáng , về một thế giới bình yên .
Bức tranh được vẽ bằng chất liệu đá quý : thạch anh , opanl , saphia , runy ... trên nền mica cao cấp .

 

Như ở trên là một số các bức tranh đá quý mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn , những người yêu mến và đam mê mon nghệ thuật tranh ảnh , mặc dù đây là thể loại tranh còn rất mới , nhưng tranh đá quý đã đạt được chỗ đứng rất tốt trong làng nghệ thuật tranh ảnh Việt Nam. Chúng tôi, với phương châm luôn luôn cố gắng nỗ lực làm hài lòng các quý khách hàng , sự tin tưởng hài lòng của bạn là niềm vui của chúng tôi . còn chần chừ gì nữa các bạn hãy nhấc máy lên nhanh tay để sở hữa bức tranh đá quý dành riêng cho mình , hay dành tặng cho bạn bè khách hàng đối tác của mình .
 liên hệ cho chúng tôi theo số Hotline : 0975 028 148 để được tư vấn một cách nhanh chóng và nhiệt tình nhất !
Ngoài ra còn rất nhiều mẫu tranh đá quý đẹp quý vị có thể tham khảo theo đường link màu xanh sản phẩm này nhé.

Các tin khác
© Copyright 2018  LONGCHAUBAONGOC  ĐÃ ĐĂNG KÝ BỘ CÔNG THƯƠNG; Bộ Khoa học Công nghệ, được bảo hộ quyền tác giả bởi đạo luật DMCA Hoa Kỳ; Không sao chép nội dung bản quyền của Long Châu Bảo Ngọc dưới mọi hình thức.
Mạng xã hội