Hotline liên hệ
0975028148

Tranh Đá Quý Bác Đang Cùng Chúng Cháu Hành Quân

MSP: BH0006
Giá: 3,500,000 VNĐ
Tình trạng:
Còn hàng
Kích thước:
80cm x 1m30
Tranh đá quý Bác đang cùng chúng cháu hành quân là bộ sưu tập tranh bằng đá quý về Bác Hồ vĩ đại. Người mang lại nền độc lập tự do cho dân tộc, vị cha già kính yêu của muôn người dân Việt Nam. Với chất liệu đá quý thiên nhiên từ mọi miền của tổ quốc, hình ảnh Bác đứng dõi theo từng bước chân của đoàn quân vượt dãy Trường Sơn là nét độc đáo nhất và mang lại ý nghĩa lớn lao dành cho những chiến sĩ bộ đội Cụ Hồ.

tranh đá quý bác đang cùng chúng cháu hành quânHình ảnh tranh đá quý bác đang cùng chúng cháu hành quân.
Bức tranh Bác đang cùng chúng cháu hành quân mang lại cảm xúc nhất định và ý nghĩa cho những ai đã và đang cùng sống trong sự nghiệp vĩ đại của Bác. Giải phóng dân tộc, mang lại độc lập tự do hạnh phúc cho toàn dân. Từ những mảnh ghép đá quý, các nghệ nhân đã cho ra đời những bức tranh về Bác Hồ thật xuất sắc trong nghệ thuật tạo hình.

Ý nghĩa tranh đá quý Bác đang cùng chúng cháu hành quân

  1. Bác mất, cả đất trời thấm đẫm nước mắt. Khoác ba lô vào Quảng Trị, tôi nhận ra anh em chiến sĩ ngoài mặt trận đã vượt lên đau thương, hướng chắc tay súng. Ý chí chiến đấu đó khơi dậy trong tôi cảm hứng sáng tác "Bác đang cùng chúng cháu hành quân", Những lời tâm huyết của nhạc sỹ Huy Thục bày tỏ.
  2.  Khi bài hát hoàn thành cũng là lúc nhạc sĩ phải nằm giường bệnh vì căn bệnh chảy máu dạ dày. Đồng đội chuyển Huy Thục từ chiến trường đường 9 về bệnh viện điều trị. Bấy giờ, bệnh phát nặng, ông buộc phải nằm yên một chỗ, tránh vận động. Nhưng khí thế hừng hực chiến đấu của đồng đội khiến lời ca theo mạch cảm hứng tuôn trào. Mỗi lúc tỉnh dậy, tôi lại nhờ bác sĩ mang cây bút Trường Sơn đến bên giường bệnh để chép nhạc, nhạc sĩ kể. Do phải nằm ngửa viết nên mực từ ruột bút chảy xuống, thấm từng giọt xuống giường bệnh, để rồi khi ca khúc hoàn thành, ông lại thiếp đi vì những cơn đau.
  3. Ngày 26/3/1970, nhân kỷ niệm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Đài Tiếng nói Việt Nam chính thức phát sóng “Bác đang cùng chúng cháu hành quân”. Âm hưởng hùng hồn, truyền cảm của ca khúc nhanh chóng có sức lan tỏa mãnh liệt, tiếp thêm sức mạnh và niềm tin cho anh em chiến sĩ ngoài chiến trường.
  4. Bức tranh đá quý Bác cùng chúng cháu hành quân là nét đẹp của người chiến sĩ vai khoác ba lô, tay đeo khẩu súng trường thể hiện một lòng một dạ ý chí yêu nước, sẵn sàng hy sinh cho tổ quốc. Vị cha già dân tộc dõi ánh mắt sáng ngời ánh sao theo những người chiến binh anh hùng.
  5. Nụ cười Bác tỏa sáng khắp một vùng trời của dãy Trường Sơn cao vời vợi, nhưng không ngăn nổi bước những người anh hùng.
ý nghĩa tranh đá quý bác đang cùng chúng cháu hành quân

Mua tranh đá quý Bác đang cùng chúng cháu hành quân ở đâu đẹp nhất

Chúng tôi cung cấp đủ các loại sản phẩm tranh bằng đá về Bác Hồ, về ý nghĩa chiến đấu kiên cường của các chiến sĩ bộ đội Cụ Hồ. Đặc biệt với tranh đá quý Bác đang cùng chúng cháu hành quân là đề tài mãi mãi tồn tại trong lịch sử, theo dòng thời gian sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta.
  • Mua tranh đá bác cùng chúng cháu hành quân với giá tốt nhất tại Long Châu Bảo Ngọc.
  • Miễn phí lắp đặt vận chuyển toàn quốc với tranh đá quý chủ đề Bác Hồ.
  • Tư vấn nhiệt tình tâm huyết 24h/7
Ngoài ra chúng tôi còn rất nhiều tranh Bác Hồ đẹp tại đây :https://longchaubaongoc.com/tranh-da-quy-chan-dung-bac-ho-bac-giap/tranh-da-quy-chan-dung-bac-ho-ghe-may.html
Mời quý vị các bạn cùng tham khảo và thưởng thức những tác phẩm nghệ thuật đẹp nhất của Tranh đá Long Châu Bảo Ngọc. Trân trọng !
Sản phẩm cùng loại
© Copyright 2018  LONGCHAUBAONGOC
Mạng xã hội