Hotline liên hệ
0975028148

Tranh đá quý Ngôi Nhà Trong Rừng

MSP: PC0009
Giá: 1,600,000 VNĐ
Tình trạng:
Đặt Hàng
Kích thước:
60cmx90cm
Tranh đá quý ngôi nhà trong rừng trong đề tài tranh đá quý phong thủy là bức tranh mang gam màu nóng bỏng với 2 bên tán lá cây đỏ bằng đá quý. Ẩn giữa rừng già một ngôi nhà tranh đơn sơ phong cảnh hữu tình. Trước mặt có nước, sau lưng có núi tựa như câu  đầu tựa sơn, chân đạp thủy rất hợp phong thủy với những ngôi nhà mới.

tranh đá quý ngôi nhà trong rừng

Phong cảnh hoang sơ phong thủy của tranh đá quý ngôi nhà trong rừng

Bức tranh đá quý ngôi nhà trong rừng có lẽ là sự lẻ loi giữa không gian rộng lớn và sơn thủy hữu tình của các bức tranh đá quý ngôi nhà trong rừng đã tạo nên sức hấp dẫn với người xem bởi sự bình yên và hạnh phúc của nó. Ngôi nhà nhỏ xinh được làm từ đá quý mã não bao phủ bởi màu xanh của cây lá và những đoá hoa gợi đến những câu chuyện trong cổ tích. Ẩn mình giữa rừng cây, những ngôi nhà này mang đến không gian thư thái đến lạ thường.
Dãy núi xa bao bọc được làm bởi những hạt thạch anh trắng tinh khiết hòa quyện vào làn mây mờ.

Mua tranh đá quý ngôi nhà trong rừng ở đâu Hà Nội ?

Chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn địa chỉ mua tranh đá quý "ngôi nhà trong rừng" uy tín chất lượng nhất tại Hà Nội Long Châu Bảo Ngọc
Với đội ngũ nghệ nhân lành nghề tới từ đất ngọc Lục Yên
Phục vụ chu đáo nhiệt tình 24/7
Cam kết bảo hành 30 năm sản phẩm đổi mới hoàn toàn.

Tranh đá quý ngôi nhà trong rừng tại Long Châu Bảo Ngọc với 3 cam kết ưu điểm vượt trội :

  1. Chất liệu thiên nhiên - mãi bền đẹp với thời gian
  2. Giá trị phong thủy cao - Nhiều ý nghĩa cao đẹp - Giá trị thực tế từ đá quý
  3. Vẻ đẹp sang trọng - Huyền bí nhất
Ngoài ra tranh đá quý Long Châu Bảo Ngọc còn cung cấp rất nhiều mẫu mã tranh về đề tài Linh vật, con vật đẹp, phong cảnh đa dạng phong phú về mẫu mã.
Quý khách có thể tham khảo thêm mẫu tranh phong cảnh linh vật, động vật đẹp tại link :https://longchaubaongoc.com/tranh-da-quy-ban-chay-nhat-lam-nhieu-nhat/tranh-da-quy-ngoi-nha-hanh-phuc.html
Rất mong nhận được đơn đặt hàng của quý khách. Xin trân trọng !
Sản phẩm cùng loại
© Copyright 2018  LONGCHAUBAONGOC  ĐÃ ĐĂNG KÝ BỘ CÔNG THƯƠNG; Bộ Khoa học Công nghệ, được bảo hộ quyền tác giả bởi đạo luật DMCA Hoa Kỳ; Không sao chép nội dung bản quyền của Long Châu Bảo Ngọc dưới mọi hình thức.
Mạng xã hội