Hotline liên hệ
0975028148

Tranh Đá Quý Quan Thế Âm Bồ Tát

MSP: TG0063
Giá: 2,000,000 VNĐ
Tình trạng:
Đặt Hàng
Kích thước:
55cm x 75cm
Tranh đá quý Quan Thế Âm Bồ Tát tả lại cảnh ngài tọa lạc trên tòa sen làm bằng chất liệu đá ruby đỏ thiên nhiên, màu sắc thanh dịu. Mang lại cảm giác thanh tịnh, tôn nghiêm. Tranh được treo tại những nơi linh thiêng nhất trong đền đài, hoặc gia đình với ý nghĩa mang lại sự bình yên, xua đuổi tà ma, hộ mệnh cho gia chủ.


Tranh đá quý Quan thế âm bồ tát. Ảnh : Long Châu Bảo Ngọc

Điển tích về Quan Thế Âm Bồ Tát :

Danh xưng Quán Thế Âm là xuất phát từ một truyền thuyết của Phật giáo, tin rằng những người tu hành đạt tới chính quả, thì ngũ giác của họ có thể dùng chung được. Nghĩa là họ có thể dùng tai để "nhìn" thấy hình ảnh, dùng mắt để "nghe" thấy âm thanh, lưỡi có thể ngửi được v.v. Theo lòng tin này, thì danh xưng Quán Thế Âm Bồ Tát có nghĩa là: vị Bồ Tát luôn "nhìn thấy" tiếng ai oán, đau khổ trong bến mê của chúng sinh và sẵn sàng cứu giúp hay nói pháp khi cần.


Tranh đá quý Quan thế âm bồ tát cưỡi rồng đi trên mây.
 

Theo quan niệm Trung Hoa, Quan Âm ngự tại Phổ-đà Sơn, miền Đông Trung Hoa, đó là một trong Tứ đại danh sơn, là bốn trú xứ của bốn Đại Bồ Tát của Phật giáo Trung Hoa. Tại Trung Hoa - đến thế kỷ 10 - Quan Âm còn được giữ dưới dạng nam giới, thậm chí trong hang động ở Đôn Hoàng, người ta thấy tượng Quán Âm để râu. Đến khoảng thế kỷ thứ 10 thì Quan Âm được vẽ mặc áo trắng, có dạng nữ nhân. Có lẽ điều này xuất phát từ sự trộn lẫn giữa đạo Phật và đạo Lão trong thời này. Một cách giải thích khác là ảnh hưởng của Mật tông (xem Tantra) trong thời kỳ này: đó là hai yếu tố Từ bi (sa. maitrī-karuṇā) và Trí huệ (sa. prajñā) được thể hiện thành hai dạng nam nữ, mỗi vị Phật hay Bồ Tát trong Mật tông đều có một "quyến thuộc" nữ nhân. Vị quyến thuộc của Quán Thế Âm được xem là vị nữ thần áo trắng Đa-la (sa. tārā), và Bạch Y Quán Âm là tên dịch nghĩa của danh từ đó. Kể từ đó Phật tử Trung Hoa khoác cho Quan Âm áo trắng và xem như là vị Bồ Tát giúp phụ nữ hiếm muộn. ( Theo wikipedia Tiếng Việt )

Tranh đá quý Quan Thế Âm Bồ Tát được làm như thế nào ?

  • Tranh đá Quan thế Âm Bồ Tát được vẽ trên nền nhựa mica cao cấp từ chất liệu đá quý thiên nhiên. Với tâm điểm là phật Quan Thế Âm tay cầm bình nước thánh cam lộ và cành liễu, tọa lạc trên đài sen hồng.
  • Chất liệu : Ruby hồng, saphial, thạch anh, mã não, opal vàng nắng, ...phủ canxit mịn.
  • Khung tranh : làm bằng chất liệu nhựa tổng hợp uPVC cao cấp nhập khẩu trực tiếp từ Đài Loan, chế tác theo phong cách giả gỗ, bên trong tích hợp công nghệ lõi thép HEYNER Hybrid Nano cường lực chống chịu được trường trọng, không cong vênh, mối mọt và điều kiện khí hậu nóng ẩm, khô hanh của Việt Nam.

Ý nghĩa phong thủy tranh đá quý Quan Thế Âm Bồ Tát :

  1. Cho chủ nhân tấm lòng hướng thiện, tinh thần thỏa mái thanh tịnh, luôn có phật ở trong tâm.
  2. Đem lại giá trị tinh thần to lớn, an ủi nhân sinh, cứu vớt chúng sinh khỏi những tai ương hoạn nạn.
  3. Mang hình ảnh của người mẹ hiền luôn dõi theo con từng bước đi, bảo vệ, giúp đỡ con được may mắn. Đó là tình thương vô bờ bến

ý nghĩa phong thủy tranh đá quý Quan Thế Âm Bồ Tát.

Mua tranh đá quý Quan Thế Âm Bồ Tát ở đâu uy tín ?

Chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn địa chỉ mua tranh đá quý quan âm bồ tát uy tín chất lượng nhất tại Hà Nội Long Châu Bảo Ngọc
Với đội ngũ nghệ nhân lành nghề tới từ đất ngọc Lục Yên
Phục vụ chu đáo nhiệt tình 24/7

Tranh đá quý Quan Thế Âm Bồ Tát tại Long Châu Bảo Ngọc với 3 cam kết ưu điểm vượt trội :

  1. Chất liệu thiên nhiên - mãi bền đẹp với thời gian
  2. Giá trị phong thủy cao - Nhiều ý nghĩa cao đẹp - Giá trị thực tế từ đá quý
  3. Vẻ đẹp sang trọng - Huyền bí nhất
Ngoài ra tranh đá quý Long Châu Bảo Ngọc còn cung cấp rất nhiều mẫu mã tranh về đề tài Phật Giáo, Tôn giáo chính thống tại đây :
Rất mong nhận được đơn đặt hàng của quý khách. Xin trân trọng !
Sản phẩm cùng loại
© Copyright 2018  LONGCHAUBAONGOC
Mạng xã hội