Hotline liên hệ
0975028148

Tranh Đá Quý Tùng Đón Khách Mới

MSP: PC0020
Giá: 900,000 VNĐ
Tình trạng:
Đặt Hàng
Kích thước:
40cm x 60cm
Tranh đá quý tùng đón khách mới nằm trong bộ sưu tập tranh đá quý phong cảnh , tuyệt đẹp với những hình ảnh ý nghĩa và giá trị phong thủy cao từ những hạt đá quý thiên nhiên. Hình ảnh cây tùng vươn tay đón khách và chiếc thuyền buồm đỏ thắm căng gió đang hướng ra biển lớn cho ta những cảm xúc bất tận về những chân trời rực nắng.

tranh đá quý tùng đón khách mới

Ý nghĩa bức tranh đá quý  tùng đón khách mới nên được treo như thế nào trong phòng khách?

Cây tùng là một loại cây có ý nghĩa phong thủy tốt. Xét về thực tế tùng là một loại cây có thế đẹp, lá xanh mơn mởn, dáng cương nghị. Treo tranh cây tùng trong phòng khách bày tỏ sự hiếu khách và lòng thành của gia chủ khi có khách ghé thăm nhà.

  • Tùng là một loại cây, cây gỗ lại thuộc mộc, do đó bức tranh đá quý “cây tùng đón khách” bằng chất liệu gỗ sẽ phát huy tốt nhất linh khí của cây tùng.
  • Ngoài chất đá quý, bức tranh này còn được chế tác bằng đồng hoặc kim loại khác. Tuy nhiên như đã nói ở trên, cây tùng thuộc mộc mà kim khắc mộc, nên bức tranh “cây tùng đón khách” sẽ không phát huy được hết tác dụng phong thủy của bức tranh. Do đó nên chọn tranh cây tùng đón khách bằng đá quý sẽ mang đến nhiều may mắn và thuận lợi hơn.
  • Vị trí tốt nhất để đạt bức tranh đá quý “cây tùng đón khách” là hướng Nam, Tây Nam hoặc hướng Đông. Nên treo ở vị trí thật bắt mắt trong phòng khách, để khách đến nhà có thể cảm nhận được hết vẻ đẹp và ý nghĩa của bức tranh này.
  • Có một số quan niệm cho rằng cây tùng đón khách phải được đặt quay mặt về hướng cửa chính, nhưng trong phong thủy điều này hoàn toàn không chính xác. Nếu bức tranh này đặt ở vị trí hướng mặt về cửa chính sẽ phạm vào tương xung. Vận mệnh tốt đẹp trong nhà sẽ bị cuốn theo khách ra khỏi nhà.

Mua tranh đá quý Tùng đón khách mới ở đâu Hà Nội ?

tranh đá quý tùng đón khách mới tại hà nội

Chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn địa chỉ mua tranh đá quý "Tùng đón khách mới" uy tín chất lượng nhất tại Hà Nội Long Châu Bảo Ngọc
Với đội ngũ nghệ nhân lành nghề tới từ đất ngọc Lục Yên
Phục vụ chu đáo nhiệt tình 24/7
Cam kết bảo hành 30 năm sản phẩm đổi mới hoàn toàn.

Mua Tranh đá quý Tùng đón khách mới tại Long Châu Bảo Ngọc với 3 cam kết ưu điểm vượt trội :

  1. Chất liệu thiên nhiên - mãi bền đẹp với thời gian
  2. Giá trị phong thủy cao - Nhiều ý nghĩa cao đẹp - Giá trị thực tế từ đá quý
  3. Vẻ đẹp sang trọng - Huyền bí nhất

Ngoài ra tranh đá quý Long Châu Bảo Ngọc còn cung cấp rất nhiều mẫu mã tranh về đề tài Linh vật, con vật đẹp, phong cảnh đa dạng phong phú về mẫu mã.
Quý khách có thể tham khảo thêm mẫu tranh phong cảnh, Linh vật, động vật đẹp tại link :https://longchaubaongoc.com/tranh-da-quy-ban-chay-nhat-lam-nhieu-nhat/tranh-da-quy-phong-canh-rung-cay-do.html
Rất mong nhận được đơn đặt hàng của quý khách. Xin trân trọng !

Sản phẩm cùng loại
© Copyright 2018  LONGCHAUBAONGOC
Mạng xã hội