Hotline liên hệ
0975028148

Tranh Đá Quý Tĩnh Vật - Giỏ Cúc

MSP: HX0062
Giá: 800,000 VNĐ
Tình trạng:
Đặt Hàng
Nằm trong chủ đề tranh đá quý hoa xếp, điểm nổi bật của tác phẩm Tranh đá quý hoa Giỏ Cúc đó là những đường nét bằng đá vô cùng tinh tế, thanh thoát, khiến người xem phải bị cuốn hút ngay từ cái nhìn đầu tiên. Những nghệ nhân tranh đá quý đã vận dụng các bí quyết sáng tạo trong kỹ thuật thủ công mỹ nghệ Long Châu Bảo Ngọc để tạo nên những nét thêu rất tỉ mỉ, tinh xảo, màu sắc đậm nhạt đan xen nhau uyên chuyển, đem lại sự chuyển màu nhẹ nhàng và tự nhiên.

Nghệ thuật tranh đá quý giỏ cúc từ thiên nhiên

tranh đá quý hoa giỏ cúc

Mỗi bức tranh đá quý, dù là đề tài tranh hoa xếp hay tranh đá quý phong cảnh, tuy đường nét cùng kỹ thuật thêu rất quan trọng, nhưng quan trọng nhất vẫn là cái “thần”, cái “hồn”. Một tác phẩm tranh thêu đẹp phải mang được vẻ đẹp sống động, chân thật. Nắm bắt được tinh thần ấy, các nghệ nhân tranh đá quý của Long Châu Bảo Ngọc luôn đặt hết lực và tâm của mình qua mỗi tác phẩm.

 

Với tác phẩm Tranh đá quý hoa Giỏ Cúc, nghệ nhân tranh đá quý của Long Châu Bảo Ngọc đã khắc họa thành công vẻ đẹp, thần sắc, khí khái vốn có của hoa cúc. Từ các bước chuyển màu của hoa, đến đường nét uốn lượn của cánh hoa, thân cành, đều được dựa đúng theo màu sắc và tập tính thật của loài hoa cúc. Điều này làm nên một sự độc đáo, đặc biệt và đầy ấn tượng cho tác phẩm Tranh đá quý hoa Giỏ Cúc của Long Châu Bảo Ngọc.

Ngoài ra chúng tôi còn rất nhiều mẫu mã tranh đẹp về hoa mẫu đơn xếp đá quý tại đây :https://longchaubaongoc.com/tranh-da-quy-tinh-vat-hoa/tranh-da-quy-tinh-vat-hoa-xep-mau-don-buoi-som.html
Mời các bạn cùng tham khảo.
Rất hân hạnh được phục vụ quý khách !
Sản phẩm cùng loại
© Copyright 2018  LONGCHAUBAONGOC
Mạng xã hội