Hotline liên hệ
0975028148

Tranh Đá Quý Anh Hùng Tương Ngộ

MSP: LV0070
Giá: 7,000,000 VNĐ
Tình trạng:
Còn hàng
Kích thước:
1m10 x 1m90
Tranh đá quý Anh hùng tương ngộ được làm từ chất liệu đá caxedon vàng mắt hổ, với hình ảnh ngài hổ và đại bàng gặp nhau giữa khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ. Thác nước chảy ầm ầm bầu trời vân vũ tụ lại tạo thành những vệt mây kéo dài che khuất ánh mặt trời.

tranh-da-quy-anh-hung-tuong-ngo
tranh đá quý anh hùng tương ngộ. Ảnh Long châu bảo ngọc
Hổ và Đại Bàng bằng đá quý là biểu tượng của sự quyền uy, sự thăng tiến trong sự nghiệp, kinh doanh. Anh hùng tương ngộ, 2 chúa tể cả trời và đất gặp nhau, như thêm sức mạnh như khẳng định sự vững chãi quyền uy, ngay tên của bức tranh đã toát lên ý nghĩa của bức tranh.

Tranh đá quý anh hùng tương ngộ là một bức tranh đậm chất anh hùng

Tranh đá quý anh hùng tương ngộ miêu tả hình ảnh của 2 con vật: hổđại bàng. Theo quan niệm của người phương Đông, hổ là chúa tể của núi rừng, là bá chủ mặt đất. Mỗi tiếng gầm của hổ mang quyền uy vạn trượng làm muôn thú phải khuất phục. Đại bàng là loài chim săn mồi, được mệnh danh là chúa tể của bầu trời. Bất cứ loài chim nào cũng phải kinh hãi bởi ánh mắt sắc lạnh cùng bộ vuốt cực kỳ lợi hại của đại bàng.

Tranh đá quý anh hùng tương ngộ miêu tả cảnh chúa tể của núi rừng chạm trán chúa tể bầu trời. Đây thực là một cuộc hội ngộ đầy bất ngờ và thú vị. Cả 2 loài vật đều là chúa tể một cõi, thật đúng là mỗi cõi giang sơn một anh hào

Ý nghĩa sâu sắc của tranh đá quý anh hùng tương ngộ

Mượn hình ảnh hổ và đại bàng làm bằng đá quý thiên nhiên là những chúa tể của thiên nhiên, người xưa thường ví những nam nhi anh hùng với chúng. Tranh đá quý anh hùng tương ngộ thể hiện khí phách hiên ngang tự do giữa đất trời của chí nam nhi, sự cao ngạo quyền uy của bậc anh hùng. Không chỉ vậy, bức tranh còn thể hiện sự tài trí hơn người, bởi cả 2 chúa tể này đều có trí thông minh tuyệt đỉnh (không thông minh sao làm được chúa tể)

Vị trí treo tranh đá quý anh hùng thích hợp

Tranh đá quý anh hùng tương ngộ thích hợp để treo trong phòng riêng như phòng giám đốc, phòng khách gia đình. Hình ảnh hổ và đại bàng mang lại dương khí xung thiên cực kỳ mạnh mẽ, có tác dụng bảo vệ gia chủ, xua đuổi tà ma, mang lại vận khí thịnh vượng, củng cố quyền uy và sức mạnh

Tranh đá quý anh hùng tương ngộ được sản xuất vô cùng tinh xảo và nghệ thuật. Tham khảo thêm tại đây : Tranh đá quý anh hùng độc lập – Tranh đá quý Long Châu Bảo Ngọc

Sản phẩm cùng loại
© Copyright 2018  LONGCHAUBAONGOC  ĐÃ ĐĂNG KÝ BỘ CÔNG THƯƠNG; Bộ Khoa học Công nghệ, được bảo hộ quyền tác giả bởi đạo luật DMCA Hoa Kỳ; Không sao chép nội dung bản quyền của Long Châu Bảo Ngọc dưới mọi hình thức.
Mạng xã hội