Hotline liên hệ
0975028148

Tranh Đá Quý Cá Chép Hóa Rồng Cầu Học Giỏi

MSP: LV0072
Giá: 4,000,000 VNĐ
Tình trạng:
Còn hàng
Kích thước:
96 x 1m36
Tranh đá quý Cá chép hóa rồng là biểu tượng của sự thăng tiến, mong cầu đường học hành được giỏi giang, gặp nhiều thuận lợi. Với đàn cá chép chuẩn bị hóa rồng vượt ải Vũ Môn là hình ảnh chân thực nhất của những vị cử nhân, tiến sĩ tương lai chuẩn bị vào khoa thi cử. Hình ảnh đàn cá chép bơi lội, vùng vẫy chuẩn bị cho bước nhảy vọt xa nhất, đạt được thành tích cao nhất chính là ý nghĩa của bức tranh. Vì vậy nó có tên Cá chép hóa rồng.

tranh đá quý cá chép hóa rồng cầu học giỏi
Hình ảnh tranh đá quý cá chép hóa rồng cầu học giỏi.
Với những ý nghĩa sâu sắc nhất về thi cử, đỗ đạt công danh sự nghiệp. Tranh đá cá chép hóa rồng mong cầu học giỏi, thi cử may mắn gặp nhiều quý nhân phù trợ. Với đàn cá đủ màu sắc rực rỡ làm từ đá quý ruby đỏ tự nhiên từ đất mỏ lục yên, tranh cá chép hóa rồng là biểu tượng chính xác nhất cho những lứa tuổi học trò thi cử.

Tranh đá quý Cá chép vượt Vũ Môn cầu học giỏi

tranh đá quý cá chép vượt vũ môn cầu học giỏi
Hình ảnh tranh đá quý cá chép vượt vũ môn cầu học giỏi.
Những bức tranh đá quý mang đậm ý nghĩa mong cầu học giỏi, thi cử tấn tới làm bài thật xuất sắc. Được thể hiện chi tiết trong bức tranh bằng đá cá chép vượt vũ môn hóa rồng để bay lên cao. Đàn cá cố gắng đạp nước thật mạnh mẽ bằng chiếc đuôi cong vút, vươn mình lên không trung vượt qua cổng thành Vũ Môn cao vời vợi. Đó cũng chính là hình ảnh những cậu học trò miệt mài ôn luyện cho những kì thi quan trọng nhất của cuộc đời mình.
Chất liệu của tranh đá quý cá vượt vũ môn cầu học giỏi :
Được sản xuất chế tác từ những nguyên liệu thô tinh khiết của thiên nhiên, đá quý từ lòng đất được khai thác trải qua nhiều công đoạn sàng lọc cẩn thận, kĩ càng để tới tay những người nghệ nhân chế tác ra những bức tranh tuyệt vời nhất. Ý nghĩa nhất của lứa tuổi học trò.
  • Đá ruby đỏ từ những đôi cánh hay vây của cá chép đỏ.
  • Đá vàng bán quý caxedon từ những con cá vàng tía đỏ.
  • Đá xanh opanl từ màu của những chiếc lá sen.
  • Đá canxit phủ đều lên mặt bức tranh tạo những hạt lấp lánh đẹp mắt mê hồn.
Còn rất nhiều tổng hợp các loại đá quý và bán quý trên khắp vùng miền được sưu tập lại để chế tác lên bức tranh đá quý cá chép vượt Vũ Môn hóa rồng ý nghĩa cầu cho học giỏi, đi thi may mắn làm bài tốt.
Ngoài ra chúng tôi còn 100 Mẫu tranh đá quý phong cảnh đẹp tại đây:
Mời quý vị các bạn cùng xem và lựa chọn cho mình những mẫu tranh đá ưng ý nhất. Trân trọng !
Sản phẩm cùng loại
© Copyright 2018  LONGCHAUBAONGOC  ĐÃ ĐĂNG KÝ BỘ CÔNG THƯƠNG; Bộ Khoa học Công nghệ, được bảo hộ quyền tác giả bởi đạo luật DMCA Hoa Kỳ; Không sao chép nội dung bản quyền của Long Châu Bảo Ngọc dưới mọi hình thức.
Mạng xã hội