Hotline liên hệ
0975028148

Tranh Đá Quý Mã Đáo Thành Công LV0064

MSP: LV0064
Giá: 2,800,000 VNĐ
Tình trạng:
Còn hàng
Kích thước:
75cm x 1m10
Tranh đá quý Mã đáo thành công LV0064 nằm trong bộ sưu tập tranh đá quý Linh Vật, với hình ảnh tám con ngựa quý thắng trận trở về trong ánh nắng hoàng hôn rực rỡ. Chất liệu từ những viên đá quý thô nguyên chất được đập nhỏ, sàng lọc thành các kích cỡ khác nhau để gắn lên bức tranh đá. Long Châu Bảo Ngọc có truyền thống lâu đời gắn bó với nghành tranh đá quý với hơn 20 năm trong nghề. Được quý khách hàng bình chọn thương hiệu quốc gia năm 2018 với những sản phẩm tranh đá quý mang tính đột phá.

Tranh đá quý Mã Đáo Thành Công là những tác phẩm nổi tiếng của họa sĩ người Hoa Từ Bi Hồng. Ngựa mang hồn của nước, của sông núi, với những chiến thắng vang dội trở về lúc hoàng hôn. Những con ngựa mang hình thái rộn vang thắng lợi đủ các màu sắc đậm đà nhất, tạo nên dáng vẻ của những con chiến mã chắc nịch, cơ bắp.
tranh da quy ma dao thanh cong
Nếu bạn chưa có kinh nghiệm về tranh đá quý chắc chắn đừng bỏ qua bài viết này :https://longchaubaongoc.com/goc-tu-van/3-cach-phan-biet-tranh-da-quy-that-gia-ai-cung-nen-biet.html
tranh đá quý cao cấp mã đáo thành công

Tranh mã đáo thành công hợp với tuổi nào

Về mặt ngữ nghĩa, mã đáo có thể hiểu đơn giản là “ngựa quay về”. Trong thời chiến trận, câu mã đáo được dùng khi thắng lợi. Còn ngày nay, mã đáo là một lời chúc suôn sẻ, thành công, phát triển.
tranh mã đáo thành công hợp với tuổi nào

Về mặt hình ảnh, các bức tranh mã đáo mô tả hình ảnh những chú ngựa phi nước đại đại trở về mang theo niềm vui lớn còn được gọi là “lộc mã” tượng trưng cho sự phát đạt trong kinh doanh; sự nhanh nhạy, tăng tiến trong tiền tài.

Và vì tranh mã đáo thành công thuộc hành Hỏa nên theo quan niệm ngũ hàng phong thủy các mẫu tranh này rất hợp với những người mệnh Thổ hoặc mệnh Hỏa. Cụ thể, các tuổi hợp với tranh mã đáo thành công sau đây :

  • Tuổi Thìn: 1940 – 1952 – 1964 – 1976 – 1988 – 2000
  • Tuổi Tuất: 1946 – 1958 – 1970 – 1982 – 1994 – 2006
  • Tuổi Hợi: 1947 – 1959 – 1971 – 1983 – 1995 – 2007
Dựa vào những gợi ý này từ các chuyên gia phong thủy, hy vọng gia chủ sẽ có sự lựa chọn chính xác trước khi quyết định mua một bức tranh bát mã.

Ý nghĩa tranh đá quý Mã đáo thành công trong câu chúc

tranh đá quý mã đáo thành công cp03
ý nghĩa tranh mã đáo thành công mẫu đơn cp03
Ngựa xuất hiện trong tranh đá quý như là biểu tượng của sự mau chóng và thành đạt. Ngựa là hình ảnh của sự trung thành, kiên nhẫn, sự may mắn mang tài lộc. Ngựa phi nước đại còn gọi là lộc  đem lại nguồn tài lộc, sự phát đạt trong kinh doanh. ...Ý nghĩa câu “Mã Đáo Thành Công” tượng trưng cho sự tốc chiến tốc thắng.
Mã đáo thành công” dịch nôm có nghĩa là “ngựa về ắt sẽ thành công” hay “có ngựa ắt sẽ thành công”. Ý nghĩa của câu chúc trên gắn liền với những lý giải như sau: Xưa kia, ngựa là phương tiện đi lại thuận lợi nhất vì ngựa chạy nhanh, sức bền, thông minh, trung thành.
ý nghĩa tranh đá quý mã đáo thành công trong câu chúc
  • Ngựa là ý chí bền bỉ không quản ngại đường xa, khó khăn vượt lên trên trong mọi hoàn cảnh.
  • Là khởi đầu của mọi sự việc khi bắt đầu và khi Mã đáo trở về thì ắt thành công thắng lợi.
tranh da quy ma dao thanh cong dep nhat 2020

21 Mẫu tranh Mã Đáo Thành Công đẹp nhất Mẫu mới nhất

Dưới đây là tổng hợp những mẫu tranh Mã đáo thành công mới nhất được cập nhật liên tục từ tranh đá quý Long Châu Bảo Ngọc. Mời các bạn cùng tham khảo :
1. Tranh Mã Đáo Thành Công LV0100
tranh mã đáo thành công lv0100

VIDEO TRỰC TIẾP sản phẩm tranh mã đáo thành công bằng ruby đỏ


video tranh đá quý mã đáo thành công cp03
tranh đá quý mã đáo thành công
2. Mã Đáo Thành Công Đẹp LV0102
tranh mã đáo thành công đẹp lv0102

VIDEO Ngựa chạy trên biển đẹp lôi cuốn3. Tranh đá quý Mã Đáo Thành Công LV0103
tranh đá quý mã đáo thành công lv0103
4. LV0104
tranh mã đáo thành công lv0104
5. Tranh LV0105
tranh mã đáo thành công lv0105

Và đừng bỏ qua cách làm tranh đá quý độc đáo nhất của chúng tôi :https://longchaubaongoc.com/goc-tu-van/quy-trinh-lam-tranh-da-quy-that-ra-chi-co-3-buoc.html
6. Tranh đá mã đáo thành công LV0106
tranh đá mã đáo thành công lv0106
7. Tranh đá mã đáo thàn công LV0107

tranh đá mã đáo thành công lv0107
8. LV 0108
tranh mã đáo thành công đẹp nhất lv0108
9. Tranh đá mã đáo LV0109
tranh đá mã đáo lv0109

Chất liệu đá làm nên tranh Mã đáo thành công.

Là những viên đá thô trở lên mịn màng tinh khiết nhờ bàn tay tinh hoa của những nghệ nhân chế tác và sản xuất tranh đá quý. Những viên ngọc từ lòng đất được sàng đập, cắt mài sao cho phù hợp nhất với kích thước tỉ lệ bức tranh. Dưới đây là danh sách những loại đá quý gắn trên tranh mã đáo thành công.
chất liệu làm nên tranh mã đáo thành công
  1. Đá bán quý caxedon vàng nắng, vàng mai, opanl vàng rơm trên lưng những con chiến mã màu vàng óng mượt.
  2. Đá sapphire xanh nước biển trên con ngựa xanh đen và chủ yếu là màu nước biển xanh biếc.
  3. Đặc biệt là màu đá quý ruby đỏ được chế tác trên chú ngựa màu Hồng Ngọc.
nguyên liệu làm tranh mã đáo thành công
nguyên liệu làm tranh đá mã đáo
nguyên liệu làm tranh đá quý mã đáo thành công đẹp nhất
Trên đây là những yếu tố quan trọng cấu thành nên một bức tranh đá Mã đáo thành công. Mời quý vị các bạn cùng tham khảo thêm rất nhiều mẫu tranh đẹp của chúng tôi tại đường link :https://longchaubaongoc.com/tranh-da-quy-linh-vat-dong-vat-dep/bat-ma-truy-phong-ngua-nuoc.html
Rất mong nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý vị và chân thành cảm ơn !
Sản phẩm cùng loại
© Copyright 2018  LONGCHAUBAONGOC  ĐÃ ĐĂNG KÝ BỘ CÔNG THƯƠNG; Bộ Khoa học Công nghệ, được bảo hộ quyền tác giả bởi đạo luật DMCA Hoa Kỳ; Không sao chép nội dung bản quyền của Long Châu Bảo Ngọc dưới mọi hình thức.
Mạng xã hội