Hotline liên hệ
0975028148

Tranh Đá Quý Mừng Thọ Đào Hạc Cây Tùng

MSP: MT004
Giá: 5,000,000 VNĐ
Tình trạng:
Còn hàng
Kích thước:
96 x 1m36
Tranh Đá Quý Mừng Thọ Đào Hạc Cây Tùng là hình ảnh cây tùng và đàn chim hạc bằng đá quý, bay về tụ hội bên ngày chúc thọ của ông bà. Được chuyển thể từ bộ tranh tùng hạc trường sinh, bức tranh đá mừng thọ này mang đậm nét sơn thủy cùng hình ảnh ông lão dâu tóc bạc trắng như cước, tay phải ôm gậy, tay trái ôm quả đào tiên mang ý nghĩa cuối cùng là trường thọ. Trong bức tranh này còn xuất hiện thêm bụi hoa mẫu đơn càng làm cho bức tranh đá mừng thọ thêm ý nghĩa no đủ và giàu sang.

tranh đá quý mừng thọ đào hạc cây tùng
Bức tranh mừng thọ đào hạc cây tùng bằng đá quý đẹp hút hồn

Ý nghĩa của ngày chúc thọ ông bà cha mẹ

Trong lễ thượng thọ, cha mẹ trong y phục trang trọng, thường là y phục khăn đống, hài (trang phục có màu đồng nhất, màu đỏ hoặc màu vàng) ngồi trên sập kê giữa nhà, hoặc ngồi trước bàn thờ, linh vị hay nơi sang trọng nhất trong căn nhà như gian chính... con cháu lần lượt đến kính cẩn dâng rượu (thọ) và đào (tiên), rồi lễ bái cha mẹ, sau đó mời các cụ dự tiệc mừng. Trong lễ này, ngoài con cháu trong nội bộ gia đình, còn có họ hàng nội ngoại gần xa, lân gia và khách mời đến chúc mừng, chứng kiến niềm hạnh phúc của các cụ và con cháu. Tiếp đến là màn con cháu, khách mời dâng quà tặng thượng thọ cho các cụ. Phúc như đông hải thọ tỷ nam sơn.

Chất liệu của bức tranh đá quý mừng thọ đào hạc cây tùng :

được sản xuất từ những viên đá quý thô, qua bàn tay thợ thủ công sàng lọc chọn lựa ra được những mẫu đá tinh khiết làm nên bức tranh đá mừng thọ. Chim hạc trắng muốt làm từ đá thạch anh nguyên khối chẻ mảnh tựa như những chiếc lông vũ của chim hạc. Thân cây tùng được đổ bằng hạt ruby đỏ tạo dáng vóc khỏe mạnh, săn chắc không thiếu vẻ tinh tế của nghệ thuật.
  • Trái đào đỏ từ hạt silanka pha với thạch anh chuyển độ từ hồng nhạt sang trắng rất êm dịu và bắt mắt.
  • Bầu trời với mặt trời đỏ bằng đá ruby trên nền trời màu vàng từ đá caxedon và mã não.
  • Hình ảnh 5 người cháu cùng nhau chung sức ôm trái đào tiên to khổng lồ từ đá thạch anh trắng như muốn nói lên ý nghĩa uống nước nhớ nguồn, thờ kính ông bà cha mẹ.
Mời các bạn cùng tham khảo thêm nhiều mẫu tranh đá mừng thọ đẹp tại đây :https://longchaubaongoc.com/tranh-da-quy-mung-tho/tranh-da-quy-mung-tho-mt003.html
Rất mong sớm nhận được những cuộc gọi yêu cầu tư vấn và đơn đặt hàng sớm nhất. Trân trọng !
Sản phẩm cùng loại
© Copyright 2018  LONGCHAUBAONGOC  ĐÃ ĐĂNG KÝ BỘ CÔNG THƯƠNG; Bộ Khoa học Công nghệ, được bảo hộ quyền tác giả bởi đạo luật DMCA Hoa Kỳ; Không sao chép nội dung bản quyền của Long Châu Bảo Ngọc dưới mọi hình thức.
Mạng xã hội