Hotline liên hệ
0975028148

Tranh Đá Quý Mừng Thọ Ông MT001

MSP: MT0001
Giá: 1,800,000 VNĐ
Tình trạng:
Còn hàng
Kích thước:
50cmx70cm
Bức tranh đá quý mừng thọ ông thể hiện ý nghĩa uống nước nhớ nguồn của con cháu. Giúp cho ông bà có thêm những phút giây hạnh phúc, sum vầy cùng các con cháu. Đặc biệt ở đây có cành đào lộc xuân trong bức tranh như muốn nói ông bà mãi mãi đón nhiều mùa xuân, sức khỏe như cành lộc đầu xuân xanh mơn mởn, nở đầy sắc hoa. Cây tùng cổ thụ từ đá opanl xanh là biểu tượng của sự trường thọ, ý nghĩa sức khỏe dẻo dai như bách tùng. Phía sau là 5 ngọn núi ngũ phúc biểu tượng của Phúc Lộc Thọ Khang Ninh. Dưới đây chúng ta sẽ đi tìm hiểu ý nghĩa của 5 loại phúc này để hiểu rõ hơn về tranh đá mừng thọ nhé.

tranh đá quý mừng thọ ông MT001
Hình ảnh bức tranh đá quý mừng thọ ông rất đẹp và nổi bật

Ý nghĩa của tranh đá quý mừng thọ

Tranh đá quý mừng thọ được coi là một trong những nét truyền thống của người Việt Nam, thể hiện đạo lý làm người "uống nước nhớ nguồn", "kính trọng người già cả" và đền đáp công ơn sinh thành, dưỡng dục của bậc ông bà, cha mẹ và là một nét đẹp của văn hoá Việt Nam. Theo Kinh Thánh, cách ăn ở tốt nhất với cha mẹ mình là hiếu kính, phụng dưỡng, nghe lời cha mẹ khi các vị còn sống, theo đạo Phật thì việc mừng Thượng thọ cũng thể hiện tấm lòng hiếu thảo đối với các bậc sinh thành.

Việc tổ chức thượng thọ có thể có nhiều hình thức, quy mô từ lớn đến nhỏ, tùy vào điều kiện và lòng thành của con cháu, việc chủ trì trượng thọ cho các cụ cao tuổi có thể do con cháu trong nhà tự tổ chức hoặc làng xóm hay thậm chí là Nhà nước, các tổ chức xã hội, tôn giáo đứng ra tổ chức đối với những cụ có đóng góp, cống hiến cho đất nước hoặc đức cao vọng trọng.

  • Thể hiện lòng thành kính tôn trọng đấng sinh thành.
  • Mong muốn mang lại nhiều sức khỏe, chúc vui vẻ hạnh phúc trong đời sống tinh thần.
  • Trọn vẹn hiếu nghĩa với những bậc bề trên trong gia đình.
  • Ghi nhớ công ơn dưỡng dục sinh thành và luôn mong muốn mọi điều tốt đẹp nhất tới ông bà cha mẹ.
  • Con cháu nhìn vào ý nghĩa những ngày này rất quan trọng để từ bé trong tiềm thức của chúng đã hiện ra những nét hiếu kính ông bà.

Mua tranh đá quý mừng thọ tại Long Châu Bảo Ngọc với những cam kết tuyệt vời nhất

Với những bức tranh mừng thọ bằng đá quý được bán ở đây giá cả rất phải chăng, phù hợp với rất nhiều nhu cầu của quý khách hàng. Kích thước từ nhỏ tới lớn tùy theo mức giá mà có thể lựa chọn được những mẫu tranh đá mừng thọ ưng ý nhất.
  1. Cam kết mang lại giá trị thực từ những viên đá quý thiên nhiên, đảm bảo chất lượng cao nói không với hàng giả, hàng nhái kém chất lượng.
  2. Luôn luôn đáp ứng sản phẩm đúng yêu cầu mẫu mã, thời gian giao hàng chính xác tuyệt đối.
  3. Bao lắp đặt nội thành miễn phí, và tư vấn nhiệt tình nhất.
  4. Xây dựng đội ngũ nghệ nhân lành nghề, phù hợp tiêu chuẩn doanh nghiệp 5s.
  5. Cùng hướng tới lợi ích cao nhất của khách hàng, bảo hành sản phẩm dài hạn nhất lên tới 30 năm đổi mới về chất lượng đá quý.
Tại đây chúng tôi còn rất nhiều mẫu tranh đá mừng thọ đa dạng mời quý vị các bạn cùng tham khảo để chọn cho mình sản phẩm ưng ý nhất nhé.
Rất hân hạnh được phục vụ và mong sớm nhận được đơn đặt hàng từ quý khách. Trân trọng !
Sản phẩm cùng loại
© Copyright 2018  LONGCHAUBAONGOC  ĐÃ ĐĂNG KÝ BỘ CÔNG THƯƠNG; Bộ Khoa học Công nghệ, được bảo hộ quyền tác giả bởi đạo luật DMCA Hoa Kỳ; Không sao chép nội dung bản quyền của Long Châu Bảo Ngọc dưới mọi hình thức.
Mạng xã hội