Hotline liên hệ
0975028148

Tranh Đá Quý Mừng Thượng Thọ Ông Bà Đẹp MT007

MSP: MT007
Giá: 4,500,000 VNĐ
Tình trạng:
Còn hàng
Kích thước:
75cm x 1m05
Bức tranh đá quý mừng thượng thọ ông bà đẹp và ý nghĩa nhất với hình ảnh cây tùng bên trái mang ý nghĩa trường thọ mãi mãi cùng cháu con. Cây đào bên phải nở lộc xuân từ đá ruby thiên nhiên mang ý nghĩa có thêm thật nhiều mùa xuân tươi đẹp, sum vầy cùng gia đình. Hình ảnh năm ngọn núi màu vàng phía xa là biểu tượng của ngũ phúc trong những bộ sách cổ.

tranh đá quý mừng thượng thọ ông bà
Tranh đá quý mừng thượng thọ ông bà đẹp và ý nghĩa
Ngày đại lễ thượng thọ mừng ông bà luôn luôn đầy ắp những niềm hạnh phúc và an vui với đông đủ đại gia đình kỉ niệm ngày trọng đại. Trong đó không thể thiếu những món quà mang đậm ý nghĩa của ngày chúc thọ. Tranh đá quý mừng thượng thọ ông bà là món quà vô giá nhất với đầy đủ những hình ảnh đẹp và ý nghĩa chúc thọ ông bà, cha mẹ kính yêu.
Mời quý vị các bạn cùng nhau ta tham khảo thêm một vài mẫu tranh mừng thọ ý nghĩa nhất tại :https://longchaubaongoc.com/tranh-da-quy-mung-tho/tranh-da-quy-mung-tho-ong-theo-yeu-cau.html
Rất mong sớm nhận được đơn đặt hàng từ quý khách. Chân thành cảm ơn và rất hân hạnh được phục vụ !
Sản phẩm cùng loại
© Copyright 2018  LONGCHAUBAONGOC  ĐÃ ĐĂNG KÝ BỘ CÔNG THƯƠNG; Bộ Khoa học Công nghệ, được bảo hộ quyền tác giả bởi đạo luật DMCA Hoa Kỳ; Không sao chép nội dung bản quyền của Long Châu Bảo Ngọc dưới mọi hình thức.
Mạng xã hội