Hotline liên hệ
0975028148

Tranh Đá Quý Mừng Thọ Ông Theo Yêu Cầu

MSP: MT006
Giá: 6,500,000 VNĐ
Tình trạng:
Còn hàng
Kích thước:
96 x 1m36
Hình ảnh người ông kính mến của chúng ta được chế tác trên chất liệu đá thiên nhiên trong tác phẩm tranh đá quý mừng thọ ông theo đơn đặt hàng yêu cầu của quý khách. Bên dưới là những nhân vật quan trọng nhất để nói lên ý nghĩa bức tranh mừng thọ. Phong cảnh sơn thủy với cây tùng cổ thụ mang lại ý nghĩa trường thọ cho quý chủ nhân.

tranh đá quý mừng thọ ông theo yêu cầu
Hình ảnh tranh đá quý mừng thọ ông theo yêu cầu.
Từng đường nét sắc sảo, tinh tế tạo nên bức tranh đá mừng thọ ông đẹp từng chi tiết. Bức tranh thu hút được nhiều ánh nhìn nghệ thuật mang tính trân trọng tình cảm uống nước nhớ nguồn của các con cháu hiếu thảo. Nhân vật cậu bé cưỡi nai ôm trái đào và cháu gái dâng trà cho ông là hình ảnh đẹp nhất về những ý nghĩa tốt đẹp trong ngày đại lễ chúc thọ Ông.
Còn rất nhiều những mẫu tranh mừng thọ khác đa dạng và đẹp tại đây :https://longchaubaongoc.com/tranh-da-quy-mung-tho/tranh-da-quy-mung-tho-chan-dung-ba.html
Trân trọng mời quý khách tham khảo để lựa chọn cho ông bà, cha mẹ kính yêu của chúng ta một bức tranh đá mừng thọ tuyệt vời nhất.
Chân thành cảm ơn và mong nhận được sự yêu thương từ quý vị !
Sản phẩm cùng loại
© Copyright 2018  LONGCHAUBAONGOC  ĐÃ ĐĂNG KÝ BỘ CÔNG THƯƠNG; Bộ Khoa học Công nghệ, được bảo hộ quyền tác giả bởi đạo luật DMCA Hoa Kỳ; Không sao chép nội dung bản quyền của Long Châu Bảo Ngọc dưới mọi hình thức.
Mạng xã hội