Hotline liên hệ
0975028148

Tranh Đá Quý Mừng Thọ MT003

MSP: MT003
Giá: 3,500,000 VNĐ
Tình trạng:
Còn hàng
Kích thước:
70cm x 106cm
Tranh Đá Quý Mừng Thọ MT003 nằm trong bộ sưu tập tranh đá mừng thọ đẹp xuất sắc. Với những hình ảnh chim hạc bay về, cây tùng cổ thụ vươn cao. Đặc biệt nhất là năm ngọn núi biểu tượng của ngũ phúc dành cho chủ nhân được chúc thọ trong bức tranh. Với chất liệu từ đá quý thiên nhiên cao cấp từ lòng đất mẹ, tranh được những người nghệ nhân sáng tạo nghệ thuật miệt mài ngày đêm. Tạo ra những sản phẩm tranh đá quý dành tặng vào dịp chúc thọ vô cùng ý nghĩa và giá trị cao.

tranh đá quý mừng thọ mt003
Hình ảnh tranh đá quý mừng thọ MT003
Để cho ngày chúc thọ trọn vẹn ý nghĩa nhất, thì tranh đá mừng thọ là vật khó có thể thiếu trong mỗi dịp như vậy. Sản phẩm làm từ chất liệu đá quý thô tinh khiết, giã nhỏ, đập dập theo từng chi tiết trong bức tranh.

Ý nghĩa của bức tranh đá quý chúc mừng thọ MT003

Chim hạc biểu tượng của sự thánh khiết và trường tồn xuất hiện trong bức tranh đá mừng thọ mang lại ý nghĩa rất quan trọng.
Cây tùng biểu tượng của sự vĩnh cửu, trường xuân trường thọ là điểm nhấn cao nhất trong bức tranh. Đàn cháu nhỏ cùng nhau dâng bánh, dâng trà thể hiện lòng hiếu thảo của con cháu. Cùng với đó là phong cảnh sông núi hiền hòa tựa như tranh vẽ làm nổi bật lên ba nhân vật chính.
Theo cách hiểu thông thường, chữ "thọ" là chỉ cho những người có tuổi tác cao (tức là cao niên, sống lâu) nên con cháu trong gia đình hoặc là thân tộc làm lễ mừng thọ các Cụ. Chữ "thọ" cũng có thể phân ra nhiều bậc, để biết bậc nào là thọ thấp, thọ cao, thọ nhiều tuổi, ít tuổi. Theo đó, khi chúc "Mừng Thọ" hay chữ "Chúc Thọ" là từ 60 tuổi trở lên. "Trung Thọ" là từ 70 tuổi trở lên, "Thượng Thọ" là từ 80 tuổi trở lên, "Đại Thọ" là từ 90 tuổi trở lên, "Vạn Thọ", "Trường Thọ" cũng có thể chỉ cho những bậc đã sống từ trăm tuổi trở lên, Hoặc có những lời chúc như " Phúc Thọ" là chỉ cho những bậc có phước nhiều, ("Phước Như Đông Hải, Thọ tỷ Nam Sơn"), Còn "Đạo Thọ" là chỉ những bậc tu hành nhiều năm, người có nhiều công đức ("Đạo Thọ Miên Trường") Hoặc có thể dùng chữ "Khánh Tuế" hoặc "Khánh Thọ" để mừng cho các bậc đã thượng thọ hay đại thọ rất là long trọng, tôn kính mừng thọ các bậc bề trên.
(Theo wiki Tiếng Việt).
Ngoài ra chúng tôi còn rất nhiều mẫu sản phẩm về tranh đá mừng thọ đẹp tại đây:https://longchaubaongoc.com/tranh-da-quy-mung-tho/tranh-da-quy-mung-tho-ba-mt002.html
Mời quý khách cùng tham khảo và lựa chọn và đặt hàng sớm nhất. Chân thành cảm ơn quý khách và rất hân hạnh được phục vụ !
Sản phẩm cùng loại
© Copyright 2018  LONGCHAUBAONGOC  ĐÃ ĐĂNG KÝ BỘ CÔNG THƯƠNG; Bộ Khoa học Công nghệ, được bảo hộ quyền tác giả bởi đạo luật DMCA Hoa Kỳ; Không sao chép nội dung bản quyền của Long Châu Bảo Ngọc dưới mọi hình thức.
Mạng xã hội