Hotline liên hệ
0975028148

Tranh đá quý Ơn Thầy TQ0002

MSP: QT0002
Giá: 2,000,000 VNĐ
Tình trạng:
Còn hàng
Kích thước:
50cmx80cm
Tranh đá quý Ơn Thầy miêu tả lại cảnh 3 con thuyền ngày đêm chở khách qua sông với ý nghĩa không thể nào khác hơn rằng trên những con thuyền ấy là những vị khách mang ý nghĩa ẩn dụ là hình bóng của chính chúng ta. Cùng với hai câu thơ đẹp đẽ viết nên công ơn của thầy.

Ý nghĩa tranh đá quý ơn thầy :


Ý nghĩa tranh đá quý ơn thầy. Ảnh : Long Châu Bảo Ngọc

Dù cho tung cánh muôn phương...
  Ơn thầy nghĩa bạn tình trường không quên.

Hai câu thơ ẩn dụ phía trên như nhắc nhở chúng ta không bao giờ quên tình thầy, nghĩa bạn. Dù cho mai này ai có thành công vang dội đến đâu cũng nhớ về thủa hàn vi với những người thầy, người bạn.

Mua tranh đá quý Ơn Thầy ở đâu Hà Nội ?

Chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn địa chỉ mua tranh đá quý "Ơn Thầy" uy tín chất lượng nhất tại Hà Nội Long Châu Bảo Ngọc
Với đội ngũ nghệ nhân lành nghề tới từ đất ngọc Lục Yên
Phục vụ chu đáo nhiệt tình 24/7
Cam kết bảo hành 30 năm sản phẩm đổi mới hoàn toàn.

Cam kết 3 ưu điểm vượt trội với tranh đá quý Ơn Thầy :

  1. Chất liệu thiên nhiên - mãi bền đẹp với thời gian
  2. Giá trị phong thủy cao - Nhiều ý nghĩa cao đẹp - Giá trị thực tế từ đá quý
  3. Vẻ đẹp sang trọng - Huyền bí nhất.
Ngoài ra các bạn còn có thể tham khảo rất nhiều mẫu tranh đá quý làm quà tặng đẹp nhất của chúng tôi tại :https://longchaubaongoc.com/tranh-da-quy-phong-canh/tranh-da-quy-phong-canh-vinh-quy-bai-to-moi.html
Xin trân trọng cảm ơn những giây phút quý báu của quý vị các bạn đã dành cho tập thể công ty Long Châu Bảo Ngọc của chúng tôi.
 
Sản phẩm cùng loại
© Copyright 2018  LONGCHAUBAONGOC  ĐÃ ĐĂNG KÝ BỘ CÔNG THƯƠNG; Bộ Khoa học Công nghệ, được bảo hộ quyền tác giả bởi đạo luật DMCA Hoa Kỳ; Không sao chép nội dung bản quyền của Long Châu Bảo Ngọc dưới mọi hình thức.
Mạng xã hội