Hotline liên hệ
0975028148

Tranh đá quý Ơn Cô QT0010

MSP: QT0010
Giá: 1,100,000 VNĐ
Tình trạng:
Còn hàng
Kích thước:
40cmx50cm
Tranh đá quý ơn cô QT0010 với hình ảnh con đò, vầng trăng sáng theo chúng ta suốt chặng đường trang bị hành trang kiến thức. Những vị khách ơi, hãy luôn nhớ về thầy cô của chúng ta nhé. Tranh được làm từ chất liệu đá quý thiên nhiên với kĩ nghệ tinh xảo được thiết kế sáng tạo phù hợp với ngày nhà giáo việt nam 20/11.

Tranh đá quý ơn cô QT0010 mang ý nghĩa gì ?

tranh đá quý ơn cô QT0010
tranh đá quý ơn cô QT0010.
Tô điểm vàng son
   Tỏa vầng trí tuệ
     Trăng tròn ước mơ...
Câu thơ trên mang đậm ý nghĩa về công lao to lớn của cô giáo năm xưa dìu dắt yêu thương chúng ta, trong vòng tay của mình. Giúp chúng ta có những đôi cánh hành trang kiến thức vào đời.

Mua tranh đá quý Ơn Cô QT0010 ở đâu Hà Nội ?

Chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn địa chỉ mua tranh đá quý "Ơn Cô QT0010" uy tín chất lượng nhất tại Hà Nội Long Châu Bảo Ngọc
Với đội ngũ nghệ nhân lành nghề tới từ đất ngọc Lục Yên
Phục vụ chu đáo nhiệt tình 24/7
Cam kết bảo hành 30 năm sản phẩm đổi mới hoàn toàn.

Cam kết 3 ưu điểm vượt trội với tranh đá quý Ơn Cô QT0010 :

  1. Chất liệu thiên nhiên - mãi bền đẹp với thời gian
  2. Giá trị phong thủy cao - Nhiều ý nghĩa cao đẹp - Giá trị thực tế từ đá quý
  3. Vẻ đẹp sang trọng - Huyền bí nhất.
Ngoài ra các bạn còn có thể tham khảo rất nhiều mẫu tranh đá quý làm quà tặng đẹp nhất của chúng tôi tại :https://longchaubaongoc.com/tranh-da-quy-phong-thuy/tranh-da-quy-phong-thuy-hop-menh-thuymoc.html
Xin trân trọng cảm ơn những giây phút quý báu của quý vị các bạn đã dành cho tập thể công ty Long Châu Bảo Ngọc của chúng tôi.
Sản phẩm cùng loại
© Copyright 2018  LONGCHAUBAONGOC  ĐÃ ĐĂNG KÝ BỘ CÔNG THƯƠNG; Bộ Khoa học Công nghệ, được bảo hộ quyền tác giả bởi đạo luật DMCA Hoa Kỳ; Không sao chép nội dung bản quyền của Long Châu Bảo Ngọc dưới mọi hình thức.
Mạng xã hội