Hotline liên hệ
0975028148

Tranh đá quý Đường Về Quê Hương

MSP: PC0055
Giá: 2,700,000 VNĐ
Tình trạng:
Đặt Hàng
Kích thước:
80cm x 1m30
Tranh đá quý Đường về quê hương nằm trong bộ sưu tập tranh phong cảnh đẹp nổi tiếng với chủ đề về quê hương. Bức tranh mô tả lại khung cảnh xóm làng ven sông bên cạnh con đường chạy dài mãi tận chân đồi. Trong làn nước xanh tươi mát, như được đắm mình lại giữa khung cảnh quê hương, thật là cảm xúc khó để quên.

tranh đá quý đường về quê hương

Những ý nghĩa tốt đẹp trong tranh đá quý Đường về quê hương

Trên con đường chạy dài mãi phía chân trời được dải từ những hạt đá thạch anh quý hiếm trong bức tranh Đường về quê hương. Tán cây xòe bóng mát rợp hết cả một góc trời như tượng trưng cho sự đâm trồi nảy lộc từ những sinh vật, thực vật phong phú tại nơi đây. Quê hương trong tiềm thức của mỗi người đều là những hình ảnh đẹp đẽ nhất, tự hào nhất và cũng cao quý nhất.
Những bụi cây đỏ được làm từ đá quý ruby hạt gốc nguyên thủy trong bức tranh đá quý Đường về quê hương là điểm nhấn tuyệt vời nhất. Không chỉ bởi giá trị cao mà nó còn mang ý nghĩa rực cháy khí thế hào hùng, tạo động lực cho những người con xa quê mỗi khi nhớ về quê hương.
  • Hình ảnh con sông hiền hòa với dòng thác nhỏ gợn sóng chảy êm đềm trên những thảm cỏ xanh.
  • Dãy núi chạy dài xuyên suốt từ những hạt sapphire xanh thiên nhiên nguyên chất được giã tay thủ công miệt mài.
  • Những đám mây đa sắc, đủ hình thù trong bức tranh đá quý đường về quê hương, như tạo điểm nhấn lý tưởng cho những người yêu thích trừu tượng.

Cấu tạo, bố cục màu sắc của bức tranh đá quý đường về quê hương

  1. Chất liệu : Tranh được sản xuất, tạo hình từ khâu nguyên liệu thô 100% đá quý tự nhiên. Bền vững với năm tháng thời gian. Tổng hợp những loại đá quý từ các miền cao nguyên, đến những mỏ đá sapphire xanh Phan Thiết. Hay những viên ruby đỏ hồng ngọc tại miền bắc Việt Nam, đặc biệt đẹp nhất tại vùng lòng hồ Thác Bà. Bảo hành lên tới 30 năm với chất liệu đá quý.
  2. Bố cục màu sắc : Tranh đá quý Đường về quê hương mang gam màu gốc trầm lắng, tạo hình từ trong trí nhớ quê hương của người họa sĩ. Điểm vài bụi cây màu đỏ rực như biểu tượng của ý trí mạnh mẽ phấn đấu của những người con xa quê hương, xa tổ quốc.
  3. Khung tranh : Được làm từ gỗ sồi Nga nguyên chất. Đóng bản to tạo cảm giác rắn chắc, vững trãi. Bảo hành dài hạn lên tới 5 năm với phần khung tranh.
Tại đây chúng tôi còn rất nhiều những sản phẩm tranh đá quý phong cảnh, đồng quê, linh vật, động vật đẹp tại đường link :https://longchaubaongoc.com/tranh-da-quy-phong-canh/tranh-da-quy-phong-canh-tan-co-dien.html
Hãy gọi điện trực tiếp cho tranh đá quý Long Châu Bảo Ngọc để được tư vấn nhiệt tình nhất. 0975028148. Miễn phí lắp đặt nội thành.
Rất mong nhận được đơn đặt hàng của quý khách.
Sản phẩm cùng loại
© Copyright 2018  LONGCHAUBAONGOC
Mạng xã hội