Hotline liên hệ
0975028148

Tranh đá quý Ngôi nhà hạnh phúc PC0040

MSP: PC0040
Giá: 1,300,000 VNĐ
Tình trạng:
Đặt Hàng
Kích thước:
40cm x 60cm
Tranh đá quý ngoi nha hanh phuc PC0040 nằm trong danh sách những bức tranh phong cảnh nổi tiếng của hội họa Châu Âu. Đề tài về ngôi nhà nằm giữa rừng cây thiên nhiên chất liệu từ đá quý. Bởi vậy từ những mái nhà đơn sơ đã cho ra đời những niềm hạnh phúc tinh hoa nhất.

Trong những tác phẩm bằng đá quý, Tranh đá quý ngôi nhà hạnh phúc PC0040 được chế tác thủ công rất tỉ mỉ, từ những bàn tay tinh hoa của các nghệ nhân. Hội tụ hầu như gần hết các loại đá quý, bán quý để làm nên bức tranh đá quý. Với khung cảnh ngôi nhà giản dị mộc mạc giữa rừng hoa cỏ, vậy nên bức tranh có tên "Ngôi nhà hạnh phúc".
tranh đá quý ngôi nhà hạnh phúc pc0040

Gợi ý cách treo tranh đá quý ngôi nhà hạnh phúc PC0040

Treo tranh đá quý ngôi nhà hạnh phúc ở trong nhà cũng cần tìm hiểu những nguyên tắc nhất định. Vì đá quý liên quan nhiều đến phong thủy, phương hướng của ngôi nhà. Vậy nên không phải ai cũng có thể biết được những hướng treo tốt để hỗ trợ tương sinh cho vận mệnh của chủ nhà một cách tốt nhất.
  1. Treo ở phòng khách hướng nước chảy vào nhà sẽ mang đến rất nhiều tài lộc cho chủ nhân.
  2. Treo ở phòng ngủ hướng cửa ra vào với ngụ ý mỗi lần chủ nhà bước vào sẽ giống như bước vào ngôi nhà hạnh phúc của mình.
  3. Treo tranh ở hướng Bắc - Nam để cho không khí luôn được mát mẻ.
Trên đây là tổng hợp những ý nghĩa và cách treo tranh đá quý ngôi nhà hạnh phúc đẹp nhất của tranh đá quý Long Châu Bảo Ngọc. Ngoài ra chúng tôi còn rất nhiều mẫu tranh đá quý đẹp về đề tài phong cảnh, phong thủy hay quà tặng tân gia tại đây :https://longchaubaongoc.com/tranh-da-quy-phong-canh/tranh-da-quy-phong-canh-lang-que.html
Rất mong sớm nhận được những phản hồi và đơn đặt hàng của quý khách. Trân trọng !
Sản phẩm cùng loại
© Copyright 2018  LONGCHAUBAONGOC
Mạng xã hội