Hotline liên hệ
0975028148

Tranh đá quý Làng Quê PC0028

MSP: PC0028
Giá: 2,800,000 VNĐ
Tình trạng:
Đặt Hàng
Kích thước:
70cm x 106cm
Tranh đá quý Làng Quê PC0028 là danh sách những tranh đá quý phong cảnh về đề tài quê hương. Ở đây là miêu tả về cảnh đồng quê tại Châu Âu. Làng quê với những ruộng lúa mì vàng óng, chạy theo con đường đất đỏ, hai ven đường cỏ xanh mướt như muốn níu chân những du khách bộ hành qua đây.

tranh đá quý làng quê pc0028
Những bức tranh đá quý làng quê chủ đề quê hương luôn là đề tài phổ biến được yêu thích. Tại đây những bức tranh đá quý làng quê từ chất liệu đá thiên nhiên được sắp đặt theo một lối nghệ thuật ấn tượng. Về màu sắc chủ yếu là chế tác theo nguyên mẫu của bức tranh. Với cỏ cây, hoa lá và điểm nhấn là những ngôi nhà ngói cổ mang đậm kiến trúc Châu Âu.

Tranh đá quý Làng quê PC0028 được sản xuất ở đâu

Tại xưởng sản xuất tranh đá quý Long Châu Bảo Ngọc, chúng tôi chuyên cung cấp những mẫu tranh đá quý đồng quê đa dạng. phong phú về màu sắc kích thước. Tiêu chuẩn đá quý do khách hàng lựa chọn. Với những mức giá rất hấp dẫn và phù hợp với yêu cầu khách hàng. Nổi bật nhất là kiến trúc căn nhà cổ kiểu dáng và phong cách Châu Âu, từ đó có tên "tranh đá quý làng quê pc0028".

Những loại đá quý nào cấu tạo nên tranh đá quý Làng quê PC0028

Tranh đá quý là những thành phần chất liệu được mài dũa, đục đẽo, sàng lọc những nguyên liệu thô từ đất thiên nhiên. Trải qua những bàn tay thủ công mỹ nghệ của những thợ, nghệ nhân lành nghề đã cho ra đời những bức tranh đá quý làng quê đẹp, thu hút những ánh nhìn đầy tính nghệ thuật. Dưới đây là thành phần những loại đá quý và bán quý cấu tạo nên bức tranh:
  • Đá thạch anh trắng, tím ở những viên đá đủ màu nằm trên con đường đất đỏ.
  • Đá opal xanh của những bụi cây, đám cỏ ven đường.
  • Tinh thể corundum ruby, sapphire luôn là yếu tố quan trọng mấu chốt của bức tranh.
  • Đá vàng nắng, vàng rơm hay vàng hổ từ đá caxedon vùng Buôn Hồ, Tây Nguyên.
  • Đá opal xanh lông công từ Lào...
Đặc biệt chúng tôi còn rất nhiều mẫu tranh đá quý đa dạng phong phú về chủ đề, màu sắc. Quý khách hàng có thể tham khảo trực tiếp tại đường link :https://longchaubaongoc.com/tranh-da-quy-phong-canh/tranh-da-quy-ngoi-nha-canh-dong-hoa-cuc.html
Rất mong sớm nhận được những cuộc gọi đánh giá và đặt hàng của quý khách. Trân trọng !
Sản phẩm cùng loại
© Copyright 2018  LONGCHAUBAONGOC
Mạng xã hội