Hotline liên hệ
0975028148

Tranh Đá Quý Làng quê tây bắc

MSP: PC0059
Giá: 1,250,000 VNĐ
Tình trạng:
Đặt Hàng
Kích thước:
40cmx60cm
Tranh đá quý làng quê Tây Bắc mang một sắc thái đằm thắm, dịu nhẹ phối màu bởi những hạt xanh sapphire lấp lánh. Nằm trong bộ sưu tập tranh đá quý phong cảnh miền rừng núi Tây Bắc. Tranh khắc họa chân thực nhất những cảnh vật, rừng núi của miền cao nguyên Bắc Bộ.

tranh đá quý làng quê tây bắc

Khung cảnh hữu tình trong tranh đá quý làng quê Tây Bắc

Chiều thu trong tranh đá quý bản làng Tây Bắc như khoáng đạt, cởi mở hơn đón bước chân du khách. Nếu như vào mùa xuân, sương mù che phủ khắp vùng, phủ kín đường đi, len vào cửa xe che mờ cả mắt kính thì mùa này tất cả cỏ cây, núi đồi tựa như đang thu mình lại nhường chỗ cho heo may.
Mùa thu này, nếu bạn lại có dịp lên với những làng quê Tây Bắc xa xôi của miền rừng núi. Mảnh đất này vừa là nơi sinh ra những điệu xòe say đắm lòng người, tiếng khèn, tiếng sáo tha thiết đêm xuân, cùng bao câu chuyện cổ huyền bí, vừa cũng là nơi tôi có những năm tháng tuổi thơ nơi bản làng xa xôi, hoang vắng với những khoảng khắc mùa thu in dấu trong tâm trí.
  • Những nhành hoa ban trắng nở trắng đồi, trắng núi từ chất liệu đá thạch anh trong suốt tinh khiết đến bất ngờ trong bức tranh đá quý làng quê tây bắc
  • Khóm cỏ, bụi cây trong bức tranh đá quý cũng đua nhau khoe sắc thắm với những màu đỏ mận tím, đỏ lửa của những hạt ruby thiên nhiên, Những tán cây xanh từ những hạt feridot miền Tây Nguyên.
  • Trọng tâm là ngôi nhà tranh đơn sơ của dân tộc người H'mong quen với cuộc sống lưng chừng núi, quay năm phủ một màu trắng tuyết.
Dưới những nếp nhà sàn ngói đỏ thấp thoáng sau lũy tre xanh là tình người nồng ấm của những bà mế người Thái với những bắp ngô nướng, bát cơm đồ sắn cưu mang những gia đình người xuôi lên lập xóm. Là khi cùng chia nhau những hạt giống để gieo hy vọng ấm no vào mùa xuân mới, cùng nâng bát rượu chia vui khi có thành viên mới được sinh ra… Tình cảm ấy là ân tình sâu lắng chứa trong không gian chiều thu bản làng nơi đây.

Mua tranh đá quý làng quê Tây Bắc ở đâu Hà Nội ?

Chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn địa chỉ mua tranh đá quý "làng quê Tây Bắc" uy tín chất lượng nhất tại Hà Nội Long Châu Bảo Ngọc
Với đội ngũ nghệ nhân lành nghề tới từ đất ngọc Lục Yên
Phục vụ chu đáo nhiệt tình 24/7
Cam kết bảo hành 30 năm sản phẩm đổi mới hoàn toàn.

Tranh đá quý làng quê Tây Bắc tại Hà Nội Long Châu Bảo Ngọc với 3 cam kết ưu điểm vượt trội :

  1. Chất liệu thiên nhiên - mãi bền đẹp với thời gian
  2. Giá trị phong thủy cao - Nhiều ý nghĩa cao đẹp - Giá trị thực tế từ đá quý
  3. Vẻ đẹp sang trọng - Huyền bí nhất

Ngoài ra tranh đá quý Long Châu Bảo Ngọc còn cung cấp rất nhiều mẫu mã tranh về đề tài Linh vật, con vật đẹp, phong cảnh đa dạng phong phú về mẫu mã.
Quý khách có thể tham khảo thêm mẫu tranh phong cảnh, linh vật, động vật đẹp tại link :https://longchaubaongoc.com/tranh-da-quy-phong-canh/tranh-da-quy-phong-canh-hoa-bang-lang-tim.html
Rất mong nhận được đơn đặt hàng của quý khách. Xin trân trọng !

Sản phẩm cùng loại
© Copyright 2018  LONGCHAUBAONGOC
Mạng xã hội