Hotline liên hệ
0975028148

Tranh Đá Quý Sơn Thủy Hữu Tình

MSP: PC0009
Giá: 3,600,000 VNĐ
Tình trạng:
Đặt Hàng
Kích thước:
1m10 x 1m90
Tranh đá quý sơn thủy hữu tình nằm trong danh sách những bức tranh đá quý phong cảnh hùng vĩ của thiên nhiên vừa có sông nước, vừa có đồi núi, trời cao, mây trắng… tất cả hòa quyện mang ý nghĩa của sự hòa quyện giữa trời và đất, của thiên nhiên không ngừng sinh sôi này nở. Nó mang ý nghĩa của sự mưa thuận gió hòa, làm việc gì cũng thuận lợi và thành công.
 

tranh đá quý sơn thủy hữu tình
Những dãy núi trùng trùng điệp điệp đội trên mình dải mây trắng xóa, ánh mặt trời đỏ rực nhuộm màu rừng cây xanh ngắt, những thác nước đổ òa xuống như một dải lụa hòa cùng tiếng chim muông ồn ã. Tất cả tạo nên bức tranh đá quý Sơn thủy hữu tình kì vĩ, đẹp đến nao lòng. Là bức tranh đá quý treo tường phong cảnh thiên nhiên nhưng lại hữu tình và đầy thi vị.

Ý nghĩa tranh đá quý Sơn thủy hữu tình hay nhất

Là một họa phẩm truyền thống cao cấp mang trên mình những nét tinh hoa của nghệ thuật từ đá quý Việt Nam. Tranh đá quý sơn thủy không chỉ là dòng tranh trang trí tuyệt đẹp giúp không gian nội thất ngôi nhà trở nên sang trọng mà còn mang đến cho người sở hữu nhiều ý nghĩa phong thủy tốt lành. Hãy cùng TNC tìm hiểu những yếu tố đặc biệt của hình ảnh sơn thủy trong bức tranh đá quý phong thủy đặc biệt này nhé.

Mua tranh đá quý Sơn thủy hữu tình ở đâu Hà Nội ?

Chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn địa chỉ mua tranh đá quý "Sơn thủy hữu tình" uy tín chất lượng nhất tại Hà Nội Long Châu Bảo Ngọc
Với đội ngũ nghệ nhân lành nghề tới từ đất ngọc Lục Yên
Phục vụ chu đáo nhiệt tình 24/7
Cam kết bảo hành 30 năm sản phẩm đổi mới hoàn toàn.

Tranh đá quý Sơn thủy hữu tình tại Long Châu Bảo Ngọc với 3 cam kết ưu điểm vượt trội :

  1. Chất liệu thiên nhiên - mãi bền đẹp với thời gian
  2. Giá trị phong thủy cao - Nhiều ý nghĩa cao đẹp - Giá trị thực tế từ đá quý
  3. Vẻ đẹp sang trọng - Huyền bí nhất

Ngoài ra tranh đá quý Long Châu Bảo Ngọc còn cung cấp rất nhiều mẫu mã tranh về đề tài Linh vật, con vật đẹp, phong cảnh đa dạng phong phú về mẫu mã.
Quý khách có thể tham khảo thêm mẫu tranh phong cảnh, linh vật, động vật đẹp tại link :https://longchaubaongoc.com/tranh-da-quy-phong-canh/tranh-da-quy-phong-canh-rung-la-do.html
Rất mong nhận được đơn đặt hàng của quý khách. Xin trân trọng !

Sản phẩm cùng loại
© Copyright 2018  LONGCHAUBAONGOC
Mạng xã hội