Hotline liên hệ
0975028148

Tranh Đá Quý Hợp Mệnh Thủy-Mộc - PT23

MSP: PT23
Giá: 12,000,000 VNĐ
Tình trạng:
Đặt Hàng
Kích thước:
1m36 x 2m36
Tranh Đá Quý Hợp Mệnh Thủy Mộc là mốc tương sinh ngũ hành lý tưởng, bởi hành Thủy nuôi dưỡng hành Mộc rất tốt. Đá quý mang năng lượng sinh khí tốt cho phong thủy ngôi nhà lại được màu sắc tương trợ rất phù hợp cho những người mệnh Thủy và Mộc. Được lấy từ những vùng cao nguyên đá rộng lớn mênh mông trải dài khắp miền Tây Nguyên trù phú, đá quý thô và bán quý được mang về chắt lọc lấy những tinh thể trong suốt và lấp lánh chế tác trên bức tranh đá phong thủy hợp mệnh Thủy và Mộc này.

tranh đá quý hợp mệnh thủy mộc
Hình ảnh bức tranh đá quý phong thủy hợp mệnh Thủy và Mộc

Giới thiệu đến quý vị tranh đá quý hợp Mệnh Thủy Mộc

  1. Khi nhắc tới thủy, người ta ngĩ ngay đến nước. Nước từ sông, từ suối, từ biển. Do đó nước cũng có màu khác nhau. Tuy nhiên chung quy lại người ta chia ra màu tương sinh và màu tương khắc.
  2. Người mệnh thủy tương khắc với mệnh hỏa, cho nên bạn không nên sử dụng những đồ vật có màu sắc liên quan tới mệnh này. Tương khắc có nghĩa là khắc chế, kìm hãm, không cho hành kia phát triển, nên khi sử dụng phối hợp những màu sắc trên đối với trang phục hoặc đồ vật không mang lại cho bạn sự sinh sôi nảy nở tài lộc, ngược lại sẽ gây hại cho bạn.
  3. Ngược lại khi sử dụng màu sắc của mệnh kim, bạn chẳng phải lo lắng những vấn đề trên.
  4. Theo phong thủy-ngũ hành, kim sinh thủy, khi chọn những màu sắc có liên quan tới hai mệnh này gia đạo, công danh rạng rỡ, đường tình duyên nở hoa. Tiêu trừ họa hại, mang lại nhiều điều may mắn.
  5. Từng viên đá quý được chắt lọc tỉ mỉ cẩn thận chế tác lên những tác phẩm tranh đá phong thủy mang tính đột phá và nghệ thuật.

Mua tranh đá quý hợp Mệnh Thủy Mộc ở đâu Hà Nội ?

Chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn địa chỉ mua tranh đá quý "hợp Mệnh Thủy Mộc" uy tín chất lượng nhất tại Hà Nội Long Châu Bảo Ngọc
Với đội ngũ nghệ nhân lành nghề tới từ đất ngọc Lục Yên
Phục vụ chu đáo nhiệt tình 24/7
Cam kết bảo hành 30 năm sản phẩm đổi mới hoàn toàn.

3 cam kết khi mua Tranh đá hợp Mệnh Thủy Mộc tại Long Châu Bảo Ngọc

  1. Chất liệu thiên nhiên - mãi bền đẹp với thời gian
  2. Giá trị phong thủy cao - Nhiều ý nghĩa cao đẹp - Giá trị thực tế từ đá quý
  3. Vẻ đẹp sang trọng - Huyền bí nhất

Ngoài ra tranh đá quý Long Châu Bảo Ngọc còn cung cấp rất nhiều mẫu mã tranh về đề tài Linh vật, con vật đẹp, phong cảnh đa dạng phong phú về mẫu mã.
Quý khách có thể tham khảo thêm mẫu tranh phong thủy đẹp tại link :https://longchaubaongoc.com/tranh-da-quy-phong-thuy/tranh-da-quy-phong-thuy-hop-menh-tho.html
Rất mong nhận được đơn đặt hàng của quý khách. Xin trân trọng !

Sản phẩm cùng loại
© Copyright 2018  LONGCHAUBAONGOC  ĐÃ ĐĂNG KÝ BỘ CÔNG THƯƠNG; Bộ Khoa học Công nghệ, được bảo hộ quyền tác giả bởi đạo luật DMCA Hoa Kỳ; Không sao chép nội dung bản quyền của Long Châu Bảo Ngọc dưới mọi hình thức.
Mạng xã hội