Hotline liên hệ
0975028148

Tranh đá quý Hồ Gươm Cành Phượng

MSP: PC0043
Giá: 800,000 VNĐ
Tình trạng:
Đặt Hàng
Kích thước:
40cm x 50cm
Tác phẩm nghệ thuật tranh đá quý Hồ gươm cành phượng được làm bằng đá tự nhiên với màu sắc trầm, gam màu pha theo chất lượng đá cao cấp. Bằng nghệ thuật đi màu chỉ bằng đá tạo hình nên phong cảnh Hồ Gươm tuyệt đẹp với hình thái lững lờ của mặt hồ nước xanh lơ phẳng lặng bằng đá opal xanh. Nằm trong bộ sưu tập tranh đá quý phong cảnh đẹp về Hà Nội cổ kính rêu phong, bức tranh bằng đá tự nhiên sẽ là điểm nhấn độc đáo cho ngôi nhà bạn.

tranh đá quý hồ gươm cành phượng
Hình ảnh tranh đá quý hồ gươm cành phượng

Tổng quan về tranh đá quý Hồ gươm cành phượng

Hồ Hoàn Kiếm (chữ Nôm: 湖還劍 hoặc 還劍湖) còn được gọi là Hồ Gươm (trong bản đồ Hà Nội năm 1886, hồ này được gọi là Hồ Hoàn Gươm - Lac de Hoan Guom), là một hồ nước ngọt tự nhiên nằm ở trung tâm thành phố Hà Nội. Hồ có diện tích khoảng 12 ha[2]. Trước kia, hồ còn có các tên gọi là hồ Lục Thủy (vì nước có màu xanh quanh năm), hồ Thủy Quân (dùng để duyệt thủy binh), hồ Tả Vọng và Hữu Vọng (trong thời Lê mạt). Tên gọi Hoàn Kiếm xuất hiện vào đầu thế kỷ 15 gắn với truyền thuyết vua Lê Lợi trả gươm báu cho Rùa thần. Theo truyền thuyết, trong một lần vua Lê Lợi dạo chơi trên thuyền, bỗng một con rùa vàng nổi lên mặt nước đòi nhà vua trả thanh gươm mà Long Vương cho mượn để đánh đuổi quân Minh xâm lược. Nhà vua liền trả gươm cho rùa thần và rùa lặn xuống nước biến mất. Từ đó hồ được lấy tên là hồ Hoàn Kiếm. Tên hồ còn được lấy để đặt cho một quận trung tâm của Hà Nội (quận Hoàn Kiếm) và là hồ nước duy nhất của quận này cho đến ngày nay.
Hồ Hoàn Kiếm có vị trí kết nối giữa khu phố cổ gồm các tranh đá quý phố cổ Hàng Ngang, Hàng Đào, Cầu Gỗ, Lương Văn Can, Lò Sũ... với khu phố Tây do người Pháp quy hoạch cách đây hơn một thế kỷ là Bảo Khánh, Nhà thờ, Tràng Thi, Hàng Bài, Đinh Tiên Hoàng, Tràng Tiền, Hàng Khay, Bà Triệu.
tổng quan về tranh đá quý hồ gươm

Bức tranh đá quý hồ gươm làm từ chất liệu gì

Tổng hợp những loại đá quý làm trong bức tranh đá hồ gươm này là từ đá ruby, thạch anh, mã não, hay sapphire. Nguồn gốc 100% thiên nhiên từ những mỏ đá quý nổi tiếng của Việt Nam.
Sau đây là những danh sách chi tiết từng loại đá :
  1. Đá Feridot trong từng mảng tán cây xanh có độ tinh khiết cao.
  2. Đá vàng rơm, vàng nắng từ tinh thể caxedon ở những thảm cỏ màu vàng có ánh nắng chiếu vào.
  3. Đá bán quý thạch anh đủ các màu sắc pha lẫn chút tạp chất trên mặt hồ lăn tăn sóng nước.
  4. Đá mã não đỏ tím trên những tán cây vàng úa rụng lá của mùa thu.
  5. Hay những thảm cỏ xanh mượt từ đá opal xanh già đậm đà nhất.

Địa chỉ mua tranh đá quý Hồ gươm uy tín nhất tại Hà Nội

Chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn địa chỉ mua tranh đá quý "Hồ gươm" uy tín chất lượng nhất tại Hà Nội Long Châu Bảo Ngọc
Với đội ngũ nghệ nhân lành nghề tới từ  vùng đất ngọc.
Phục vụ chu đáo nhiệt tình 24/7
Cam kết bảo hành 30 năm sản phẩm đổi mới hoàn toàn.

Tranh đá quý Hồ Gươm tại Hà Nội Long Châu Bảo Ngọc với 3 cam kết ưu điểm vượt trội :

  1. Chất liệu thiên nhiên - mãi bền đẹp với thời gian
  2. Giá trị phong thủy cao - Nhiều ý nghĩa cao đẹp - Giá trị thực tế từ đá quý
  3. Vẻ đẹp sang trọng - Huyền bí nhất

Ngoài ra tranh đá quý Long Châu Bảo Ngọc còn cung cấp rất nhiều mẫu mã tranh về đề tài Linh vật, con vật đẹp, phong cảnh đa dạng phong phú về mẫu mã.
Quý khách có thể tham khảo thêm mẫu tranh phong cảnh đẹp tại link :https://longchaubaongoc.com/tranh-da-quy-phong-canh/tranh-da-quy-ho-guom-loc-vung.html
Rất mong nhận được đơn đặt hàng của quý khách. Xin trân trọng !

Sản phẩm cùng loại
© Copyright 2018  LONGCHAUBAONGOC
Mạng xã hội