Hotline liên hệ
0975028148

Tranh đá quý Ngôi Nhà Cánh Đồng Hoa Cúc PC0036

MSP: PC0036
Giá: 12,000,000 VNĐ
Tình trạng:
Đặt Hàng
Kích thước:
1m10 x 1m90
Tranh đá quý Cánh đồng hoa cúc là tác phẩm trong bộ sưu tập tranh đá quý phong cành xuất sắc về kĩ thuật tả thực. Bức tranh tả lại phong cảnh ba ngôi nhà lợp mái ngói phong cách nhà cổ điển. Có ống khói vươn lên tách giữa nhà bếp và phòng tiếp khách. Nổi bật là ruộng hoa cúc chạy xung quanh bốn phía của ngôi nhà, mang đến ý nghĩa luôn luôn hạnh phúc. Từ đó có tên Cánh đồng hoa cúc.

tranh đá quý cánh đồng hoa cúc

1. Giới thiệu về tranh đá quý Cánh đồng hoa cúc

Được sáng tạo và chế tác từ phiên bản gốc ngôi nhà hạnh phúc. Tranh đá quý Cánh đồng hoa cúc là một tác phẩm mang đầy sức sáng tạo mỹ thuật mỹ nghệ. Mang hơi thở của mùa xuân ngập tràn hương hoa cỏ cây, từ những tán lá xanh rờn của đám hoa cúc đến những màu vàng đỏ của những bông hoa quanh nhà. Bức tranh bằng đá quý thật sự mang lại những cảm giác khoan khoái trong sắc xuân. Bức tranh từ có mà có tên tranh đá quý cánh đồng hoa cúc.

Những loại đá nào được gắn lên bức tranh đá quý cánh đồng hoa cúc

Từ những tinh thể đá quý thô trong lòng đất, bức tranh đá quý cánh đồng hoa cúc được gắn lên những viên đá quý và bán quý trong suốt, tinh khiết từ thiên nhiên 100% tạo nên giá trị khó để bỏ qua. Dưới đây là những loại đá được chế tác trong tranh cánh đồng hoa cúc;
  • Tinh thể corundum từ ruby và sapphire ở những nền trời xanh biếc hay tới những tán cây đỏ thắm màu hồng ngọc.
  • Đá bán quý caxedon vàng nắng, vàng mai tới vàng hổ được giã nhỏ, sàng đúng kích cỡ để tới tay những nghệ nhân trực tiếp chế tác.
  • Đá bán quý feridot xanh lá cây trong suốt ở những bụi cây lưa thưa mọc cạnh ruộng hoa cúc, chúng đung đưa, từ từ ngả theo chiều gió mang đến hương hoa cỏ đặc trưng của đồng quê.
  • Đá canxit rất quan trọng trong việc chế tác giai đoạn ban đầu làm nền của bức tranh.
  • Đá mã não rất mịn màng trong những tán lá hạt thô màu đỏ mận hoặc vàng màu lông hổ.
  • Silanka đỏ cũng được sử dụng để nhấn mạnh những điểm sáng màu đỏ rực cho bức tranh thêm tươi tắn.

2. Cách treo bức tranh đá quý cánh đồng hoa cúc

Để có được những bức tranh đầy tính nghệ thuật sáng tạo đã khó, vậy mà để treo được đúng cách mang lại sinh khí điều hòa cho căn nhà lại là điều không hề đơn giản. Ở đây tranh đá quý cánh đồng hoa cúc được làm từ đá quý thiên nhiên nên bức tranh mang lại giá trị phong thủy rất cao. Nên cần phải treo đúng cách, đúng phương hướng mới đạt được giá trị cao nhất từ năng lượng đá. Dưới đây là những cách treo tranh đá quý cánh đồng hoa cúc đúng cách nhất :
cách treo bức tranh cánh đồng hoa cúc
  1. Tranh mang ngũ hành mộc nên treo tranh hướng chính Bắc là hiệu quả nhất vì hướng này mang hành thủy, rất tốt để sinh dưỡng cho chủ nhà mệnh mộc.
  2. Hướng chính đông theo hướng mặt trời, ánh nắng có thể nuôi dưỡng cây cối rất tốt tươi, mang đến nhiều sinh khí cho căn nhà.
  3. Không nên treo hướng chính tây vì hướng này thuộc ngũ hành Kim, xung khắc với bức tranh và mệnh chủ nhà.
  4. Không nên treo hướng Nam vì hướng này xung khắc với người mệnh Mộc.
Đặc biệt tại đây tranh đá quý Long Châu Bảo Ngọc còn rất nhiều mẫu tranh phong cảnh đẹp tại đường link :https://longchaubaongoc.com/tranh-da-quy-phong-canh/tranh-da-quy-ngoi-nha-ben-ho.html
Mời quý vị các bạn cùng tham khảo để chọn cho mình một vài mẫu tranh ưng ý nhất. Rất mong sớm nhận được đơn đặt hàng của quý khách. Trân trọng !
Sản phẩm cùng loại
© Copyright 2018  LONGCHAUBAONGOC
Mạng xã hội