Hotline liên hệ
0975028148

Tranh Đá Quý Làng Quê PC0016

MSP: PC0016
Giá: 1,900,000 VNĐ
Tình trạng:
Đặt Hàng
Kích thước:
60cmx90cm
Tranh Đá Quý Làng Quê PC0016 ở trong bộ sưu tập tranh phong cảnh đẹp về chủ đề làng quê Việt Nam. Với những viên đá quý thô được mài rũa cẩn thận từ những công cụ cắt mài chuyên nghiệp của nghành thủ công mỹ nghệ tranh đá quý tạo nên những sản phẩm độc đáo. Có sức hút mê mẩn về giá trị nghệ thuật, giúp sáng bừng không gian sống của từng ngôi nhà thời hiện đại.

tranh đá quý phong cảnh làng quê pc0016

Giới thiệu về tranh đá quý phong cảnh làng quê PC0016

Làng quê truyền thống của người Việt chủ yếu có ba cơ quan: cơ quan nghị quyết, cơ quan chấp hành, và cơ quan trị an. Thời nhà Lê thì hội đồng kỳ dịch là cơ quan nghị quyết, có hương trưởng (sau gọi là tiên chỉ) đứng đầu. Hương mục lãnh trách nhiệm trông coi tài sản công tư của xã. Trị an, tự vệ thì giao cho trùm trưởng (sau gọi là tuần đinh). Hương mục và trùm trưởng cũng là thành viên của hội đồng kỳ dịch.

Hội đồng kỳ dịch thường là các hương hào danh tiếng có phẩm hàm, học thức, hoặc là hưu quan trong xã. Điều kiện vào hội đồng không nhất định mà tùy theo hương ướccủa làng. Có làng xét ngôi thứ trong hội đồng theo "thiên tước" tức là ai cao tuổi nhất thì là tiên chỉ. Có làng xét theo "nhân tước" và ai đỗ cao nhất hay có phẩm hàm cao nhất thì ngồi chiếu tiên chỉ.

Phần lớn làng xã "trọng khoa hơn hoạn", tức là trọng người đỗ cao hơn là chức lớn. Ví dụ như người đỗ phó bảng có thể làm quan đến nhất phẩm nhưng khi về hưu vào đình họp thì sẽ phải ngồi chiếu thấp hơn người đỗ tiến sĩ dù tiến sĩ chỉ làm quan thăng đến tam phẩm.[2]

Hội đồng kỳ dịch thường nhóm họp một tháng hai lần vào ngày mồng một (sóc) và ngày rằm (vọng) sau khi lễ thành hoàng ở đình. Công việc cấp xã gồm quyết định chi thu các ngạch thuế đinh, tiền cheo, tiền vạ cùng những việc tế tự. Hội đồng kỳ dịch còn có quyền xét xử những vụ hình luật nhỏ.

Tranh đá quý Làng quê PC0016 được làm từ chất liệu gì

Bức tranh đá quý phong cảnh làng quê PC0016 được làm từ đá quý thiên nhiên cao cấp với những hạt đá từ lòng đất. Trải qua hàng vạn năm được hình thành kết tụ nên những tinh thể đá thiên nhiên. Sau khi chế tác thô qua những công đoạn chủ yếu thủ công thì thợ thủ công truyền tải nên những bức tranh có giá trị nghệ thuật cao bằng chất liệu đá quý.
Những nguyên liệu được chế tác trên tranh chủ yếu là :
  • Đá opal xanh, đến từ miền Tây Nguyên hùng vĩ làm trên những tán lá cây cỏ xanh mượt.
  • Đá quý ruby hồng ngọc từ miền đất Lục Yên nổi tiếng về những mỏ khoáng sản giá trị.
  • Đá bán quý thạch anh đủ màu sắc hồng nhạt, tím đậm, vàng...
Còn rất nhiều loại đá quý và bán quý làm tổng hợp trong bức tranh làng quê.

Mua tranh đá quý Làng quê PC0016 ở đâu Hà Nội ?

Chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn địa chỉ mua tranh đá quý "Làng quê PC0016" uy tín chất lượng nhất tại Hà Nội Long Châu Bảo Ngọc
Với đội ngũ nghệ nhân lành nghề tới từ đất ngọc Lục Yên
Phục vụ chu đáo nhiệt tình 24/7
Cam kết bảo hành 30 năm sản phẩm đổi mới hoàn toàn.

3 cam kết khi mua Tranh đá quý Làng quê PC0016 tại Long Châu Bảo Ngọc

  1. Chất liệu thiên nhiên - mãi bền đẹp với thời gian
  2. Giá trị phong thủy cao - Nhiều ý nghĩa cao đẹp - Giá trị thực tế từ đá quý
  3. Vẻ đẹp sang trọng - Huyền bí nhất

Ngoài ra tranh đá quý Long Châu Bảo Ngọc còn cung cấp rất nhiều mẫu mã tranh về đề tài Linh vật, con vật đẹp, phong cảnh đa dạng phong phú về mẫu mã.
Quý khách có thể tham khảo thêm mẫu tranh phong cảnh đẹp tại link :https://longchaubaongoc.com/tranh-da-quy-phong-canh/tranh-da-quy-ho-thien-nga-1.html
Rất mong nhận được đơn đặt hàng của quý khách. Xin trân trọng !

Sản phẩm cùng loại
© Copyright 2018  LONGCHAUBAONGOC
Mạng xã hội