Hotline liên hệ
0975028148

Tranh Đá Quý Hợp Mệnh Kim - PT0034

MSP: PT0034
Giá: 2,000,000 VNĐ
Tình trạng:
Đặt Hàng
Kích thước:
60cmx90cm
Trong đề tài tranh đá phong thủy, tranh đá quý hợp mệnh kim với hình ảnh khóm mẫu đơn mọc lên giữa núi rừng sông nước. Toàn màu tương sinh với ngũ hành phong thủy hệ Kim là màu vàng và trắng từ đá caxedon và thạch anh vàng, màu trắng tinh khiết từ mỏ đá trắng Nghệ An. Tất cả tạo nên một bức tranh đá phong thủy hết sức ý nghĩa và giá trị cao từ nghệ thuật cho tới khối lượng đá quý ghép lên tranh. Sau đây chúng ta sẽ đi tìm hiểu chi tiết về giá trị phong thủy đối với ngũ hành tương sinh của mệnh Kim.

tranh đá quý phong thủy hợp mệnh kim

Tổng quát về Mệnh Kim và cách sử dụng tranh đá quý hợp mệnh

Hành Kim chỉ về mùa Thu và sức mạnh. Đại diện cho thể rắn và khả năng chứa đựng. Mặt khác, Kim còn là vật dẫn. Khi tích cực, Kim là sự truyền đạt thông tin, ý tưởng sắc sảo và sự công minh. Khi tiêu cực, Kim có thể là sự hủy hoại, là hiểm họa và phiền muộn. Kim có thể là một món hàng xinh xắn và quý giá mà cũng có thể là đao kiếm. Màu sắc đặc trưng của Kim là vàng đồng hoặc trắng bạc. Kim còn là biểu tượng chân khí, hư âm, chi môn, và sắc thái. Thuộc tính Kim thường mang giá trị tìm ẩn, nội lực vững chắc, gia cố bền bỉ.
Người mạng Kim có tính độc đoán và cương quyết. Họ dốc lòng dốc sức theo đuổi cao vọng. Là những nhà tổ chức giỏi, họ độc lập và vui sướng với thành quả riêng của họ. Tin vào khả năng bản thân nên họ kém linh động mặc dù họ thăng tiến là nhờ vào sự thay đổi. Đây là loại người nghiêm túc và không dễ nhận sự giúp đỡ.
  • Tích cực: Mạnh mẽ, bền bỉ, có trực giác và lôi cuốn.
  • Tiêu cực: Cứng nhắc, kiêu kỳ, sầu muộn và nghiêm nghị.

Sử dụng tranh đá quý hợp mệnh Kim với gam màu chủ đạo là vàng và trắng

Trong bức tranh đá phong thủy hợp mệnh kim này, lấy chủ đạo là khóm hoa mẫu đơn vàng trắng, đơn sắc với ý nghĩa mang lại năng lượng phong thủy, sinh khí tốt cho gia chủ. Giúp cho không khí trong nhà thanh thoát và đạt được những điều thuận lợi trong cuộc sống gia đình. Không phải bàn về giá trị năng lượng của đá nhiều nữa vì khoa học đã chứng minh đá tự nhiên rất tốt cho sức khỏe con người. 

Mua tranh đá quý Hợp mệnh Kim ở đâu Hà Nội ?

Chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn địa chỉ mua tranh đá quý "Hợp mệnh kim" uy tín chất lượng nhất tại Hà Nội Long Châu Bảo Ngọc
Với đội ngũ nghệ nhân lành nghề tới từ đất ngọc Lục Yên
Phục vụ chu đáo nhiệt tình 24/7
Cam kết bảo hành 30 năm sản phẩm đổi mới hoàn toàn.

3 cam kết khi mua Tranh đá quý Hợp mệnh kim tại Long Châu Bảo Ngọc

  1. Chất liệu thiên nhiên - mãi bền đẹp với thời gian
  2. Giá trị phong thủy cao - Nhiều ý nghĩa cao đẹp - Giá trị thực tế từ đá quý
  3. Vẻ đẹp sang trọng - Huyền bí nhất

Ngoài ra tranh đá quý Long Châu Bảo Ngọc còn cung cấp rất nhiều mẫu mã tranh về đề tài Linh vật, con vật đẹp, phong cảnh đa dạng phong phú về mẫu mã.
Quý khách có thể tham khảo thêm mẫu tranh phong thủy đẹp tại link :https://longchaubaongoc.com/tranh-da-quy-phong-thuy/tranh-da-quy-phong-thuy-hop-menh-thuy-kim.html
Rất mong nhận được đơn đặt hàng của quý khách. Xin trân trọng !

Sản phẩm cùng loại
© Copyright 2018  LONGCHAUBAONGOC  ĐÃ ĐĂNG KÝ BỘ CÔNG THƯƠNG; Bộ Khoa học Công nghệ, được bảo hộ quyền tác giả bởi đạo luật DMCA Hoa Kỳ; Không sao chép nội dung bản quyền của Long Châu Bảo Ngọc dưới mọi hình thức.
Mạng xã hội