Hotline liên hệ
0975028148

Tranh đá quý phong thủy PC0031

MSP: PC0031
Giá: 5,000,000 VNĐ
Tình trạng:
Còn hàng
Kích thước:
1m10 x 1m90
Bức tranh đá quý phong thủy này nói về đề tài đàn linh dương đang tìm uống nước trong những khe đá, từ trên núi cao chảy xuống. Hình ảnh tán cây dãy núi xa được làm mờ đi, tạo ảo giác xa xôi theo yêu cầu của khách hàng. Màu nước trong xanh làm từ đá saphial nguyên chất màu xanh dương pha cùng feridot xanh lá...


tranh đá quý phong thủy pc0031. Đàn linh dương uống nước.

Tranh đá quý phong thủy cho người mệnh Thổ

Bố cục màu sắc : tranh mang gam màu đỏ rực từ đá ruby gốc thiên nhiên để tương sinh cho mệnh của gia chủ. Bố cục được chế tác theo yêu cầu khách hàng. Tâm điểm là bầy linh dương sắc nét ở trung tâm, còn lại xung quanh làm mờ theo thứ tự xa dần.
Chất liệu : tranh được làm từ đá quý ruby, saphial, đá bán quý thạch anh, feridot, caxedon, olovin xanh lá,...phủ canxit mịn vẽ trên nền mica tổng hợp cao cấp.
Ý nghĩa phong thủy : Mỗi loại đá quý có một công dụng khác nhau nhưng đều có chung 1 mục đích phong thuỷ đem lại may mắn cho chủ nhân về mọi mặt trong cuộc sống.
Từ những báu vật của thiên nhiên ban tặng, qua bàn tay khéo léo tài hoa của các nghệ nhân, đá quý đã được cấy ghép thành những bức tranh với vẻ đẹp lung linh, rực rỡ sắc màu.
Ngoài ra tranh đá còn có tác dụng điều hòa sinh khí, mang lại tài lộc, sức khỏe, thịnh vượng cho căn nhà, đồng thời chấn tà khí, xua đuổi những điềm dữ, điềm hung.
Để có thể chiêm ngưỡng nhiều tác phẩm độc đáo và đẹp quyến rũ các bạn đừng bỏ qua kho tàng tranh tĩnh vật hoa xếp này nhé !
 
Sản phẩm cùng loại
© Copyright 2018  LONGCHAUBAONGOC  ĐÃ ĐĂNG KÝ BỘ CÔNG THƯƠNG; Bộ Khoa học Công nghệ, được bảo hộ quyền tác giả bởi đạo luật DMCA Hoa Kỳ; Không sao chép nội dung bản quyền của Long Châu Bảo Ngọc dưới mọi hình thức.
Mạng xã hội