Hotline liên hệ
0975028148

Tranh Đá Quý Hợp Mệnh Thủy - Kim - PT0035

MSP: PT0035
Giá: 1,500,000 VNĐ
Tình trạng:
Đặt Hàng
Kích thước:
40cmx60cm
Tranh Đá Quý Hợp Mệnh Thủy - Kim - PT0035 nằm trong bộ sưu tập tranh đá phong thủy đẹp, với hình ảnh những bông hoa mẫu đơn đỏ thắm màu đá ruby. Bố cục bức tranh lấy điểm nhấn trung tâm là 15 bông mẫu đơn tượng trưng cho những điều phú quý may mắn của chủ nhân. Bằng kĩ thuật tạo hình bằng những hạt đá quý thô giã nhỏ, bức tranh là sản phẩm phong thủy tuyệt vời nhất dành cho những người có mệnh ngũ hành tương sinh Thủy và Kim.

tranh đá quý phong thủy hợp mệnh thủy kim
Nội dung bức tranh đá quý phong thủy hợp mệnh ngũ hành kim thủy, xoay quanh chùm hoa mẫu đơn nở rực rỡ đỏ thắm cả một vùng trời. Đến với giá trị nghệ thuật phong thủy từ đá quý, không thể bỏ qua những tác phẩm khắc họa từ đá thiên nhiên đủ màu sắc, và đặc biệt nhất màu đỏ nổi bật của ruby hồng ngọc tuyệt đối quý hiếm và đẹp một cách huyền bí.

Ngũ hành tương sinh của mệnh thủy kim và cách treo tranh đá quý phong thủy

Hành Thủy chỉ về mùa đông và nước nói chung, cơn mưa lất phất hay mưa bão. Chỉ bản ngã, nghệ thuật và vẻ đẹp. Thủy có liên quan đến mọi thứ. Khi tích cực, Thủy thể hiện tính nuôi dưỡng, hỗ trợ một cách hiểu biết. Khi tiêu cực, Thủy biểu hiện ở sự hao mòn và kiệt quệ. Kết hợp với cảm xúc, Thủy gợi cho thấy nỗi sợ hãi, sự lo lắng và stress.
Người mệnh Thủy giao tiếp tốt. Họ có khiếu ngoại giao và tài thuyết phục. Do nhạy cảm với tâm trạng người khác, họ sẵn sàng lắng nghe. Có trực giác tốt và giỏi thương lượng. Uyển chuyển và dễ thích nghi, họ nhìn sự vật theo quan điểm tổng thể.
 • Tích cực: Có khuynh hướng nghệ thuật, thích kết bạn và biết cảm thông.
 • Tiêu cực: Nhạy cảm, mau thay đổi và gây phiền nhiễu.

Giới thiệu các loại đá quý trong bức tranh đá quý phong thủy hợp mệnh thủy kim

Trong bức tranh đá phong thủy hợp mệnh thủy kim này gồm rất nhiều loại đá quý khác nhau tổng hợp tạo nên bố cục đa sắc màu, hợp phong thủy. Điển hình nổi bật nhất là màu đá ruby nguyên chất được sàng lọc, giã nhỏ thủ công sau đó gắn lên bức tranh bằng chất liệu keo đặc biệt sản xuất giành riêng cho nghành tranh đá quý. Sau đây là danh sách những loại đá quý và bán quý làm trong bức tranh :
 1. Đá bán quý mã não đỏ mận và vàng nâu.
 2. Đá bán quý opal xanh thiên nhiên từ những chiếc lá hoa xếp.
 3. Đá quý ruby đỏ, silanka trên những cánh mẫu đơn đỏ tuyệt vời nhất.
 4. Đá bán quý vàng nắng, vàng mai từ chất liệu caxedon thiên nhiên.
 5. Ngoài ra còn tổng hợp nhiều loại đá quý phong phú từ những mỏ thiên nhiên nổi tiếng khắp đất nước.

2. Địa chỉ mua tranh đá quý phong thủy hợp mệnh thủy kim

Tranh đá quý phong thủy hợp mệnh thủy kim ngay tại trung tâm thành phố Hà Nội với tranh đá quý Long Châu Bảo Ngọc. Chúng tôi chuyên cung cấp những dòng tranh đá quý phong thủy đẹp, ý nghĩa phong thủy cao. Với tất cả những đơn đặt hàng phức tạp yêu cầu kĩ thuật chính xác cao.
Với đội ngũ nhân viên lành nghề trong quá trình sản xuất, chế tác có thể sẽ được quay video trực tiếp thao tác tay của các nghệ nhân. Giúp cho quý khách hàng có cái nhìn tổng thể về quy trình sản xuất tranh đá quý phong thủy hợp mệnh thủy kim.
Cùng những phương châm bán hàng tuyệt vời nhất :
 • Chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn địa chỉ mua tranh đá quý "phong thủy hợp mệnh thủy kim" uy tín chất lượng nhất tại Hà Nội Long Châu Bảo Ngọc
 • Với đội ngũ nghệ nhân lành nghề tới từ đất ngọc Lục Yên
 • Phục vụ chu đáo nhiệt tình 24/7
 • Cam kết bảo hành 30 năm sản phẩm đổi mới hoàn toàn.
Ngoài ra chúng tôi còn rất nhiều sản phẩm tranh đá quý phong thủy đẹp tại đường link :https://longchaubaongoc.com/tranh-da-quy-phong-thuy/tranh-da-quy-phong-thuy-hop-menh-moc-tho.html
Mời quý vị các bạn cùng tham khảo để lựa chọn cho mình một vài mẫu tranh phong thủy ưng ý nhất.
Rất mong sớm nhận được đơn đặt hàng từ quý khách. Trân trọng !
Sản phẩm cùng loại
© Copyright 2018  LONGCHAUBAONGOC  ĐÃ ĐĂNG KÝ BỘ CÔNG THƯƠNG; Bộ Khoa học Công nghệ, được bảo hộ quyền tác giả bởi đạo luật DMCA Hoa Kỳ; Không sao chép nội dung bản quyền của Long Châu Bảo Ngọc dưới mọi hình thức.
Mạng xã hội