Hotline liên hệ
0975028148

Tranh Đá Quý Đám Cưới Chuột

MSP: PT0037
Giá: 4,500,000 VNĐ
Tình trạng:
Còn hàng
Kích thước:
75 x 1m05
Bức tranh đá quý Đám Cưới Chuột nằm trong bộ sưu tập tranh phong thủy kinh điển, với đề tài tranh dân gian Đông Hồ. Từng hạt đá tự nhiên qua bàn tay thủ công mài rũa của những nghệ nhân đá quý đã cho ra đời sản phẩm tranh hoàn hảo từng đường nét chi tiết. Bức tranh mang đậm quá khứ dân gian, mỉa mai châm biến cảnh tham nhũng của các quan lại thuở xưa. Mà ý nghĩa chính là để các vị nhìn vào làm gương luôn luôn rèn luyện tư cách, phong thái lãnh đạo, dành cho những bậc thanh liêm.

tranh đá quý đám cưới chuột
Hình ảnh bức tranh đá quý đám cưới chuột sắc nét từng chi tiết từ đá thiên nhiên

Ý nghĩa bức tranh đá quý Đám Cưới Chuột

Bức tranh đá quý đám cưới chuột biểu đạt hiện trạng thụt két, hối hận lộ như chú mèo mải nhận chim, nhận cá mà bỏ quên nhiệm vụ của mình là phải bắt chuột. bên cạnh đó bức tranh cùng bộc lộ cảnh sống của người dân thấp cổ bé họng, muốn được bình lặng, sống sót thì phải cống nạp cho bọn tham quan, cường hào ác bá. bên cạnh đó, theo các nhà khoa học, bức tranh còn 1 màu sắc khác, màu sắc mang tính triết học mà giản dị của sự cộng sinh và chính điều này tạo nên các giá trị tư tưởng sở hữu đậm văn hóa Việt. hiện tại, vẫn còn các "con mèo" ác nghiệp, tham nhũng vẫn còn tìm cách vơ vét, bóc lột của nhân dân nên bức tranh "Đám cưới chuột" này luôn sở hữu ý nghĩa sâu sắc cộng giá trị nhân văn, tính hiện thực và giàu tính chống chọi. Chính vì ý nghĩa đấy nên Tranh dân gian Đông Hồ khổ lớn - Đám cưới chuột thường được tìm về để treo ở cơ quan, trong nhà như một lời cảnh báo, kể nhở và dăn dạy các người sở hữu chức sở hữu quyền nên sống sao cho phải đạo, nó cũng là lời nói nhở động viên đầy tính nhân văn, hiện thực và giàu tính đương đầu, nó cũng là lời dăn dạy cho những thế hệ trẻ trong gia đình biến đối nhân xử thế. Hơn thế nữa, các bức tranh này còn thể hiện đẳng cấp, sự hiểu biết và lòng yêu dân tộc của người chơi tranh. Bức tranh khổ lớn Đám cưới chuột luôn được phần lớn người kiếm tìm nhất là các văn phòng, doanh nghiệp mua về để treo ở đại sảnh hay phòng khách của tổ chức để trang hoàng. những "đại gia" cũng tìm kiếm bức tranh khổ to Đám cưới chuột này để mô tả đẳng cấp, sự "độc" và sự hiểu biết của gia chủ.

Xuất xứ và chất liệu tranh đá quý đám cưới chuột

chất liệu tranh đá đám cưới chuột đẹp
Chất liệu : Đá ruby tự nhiên, thạch anh ngũ sắc và tinh khiết. Vàng nắng caxedon, Fourite, opal xanh tự nhiên...
Xuất xứ : Việt Nam
Giá : 4.500.000 VND
Kích thước 75cm x 1m05
Còn rất nhiều tranh phong thủy đề tài dân gian Đông Hồ mời các bạn tham khảo thêm tại : https://longchaubaongoc.com/goc-tu-van/tranh-dong-ho-va-y-nghia-lich-su
Sản phẩm cùng loại
© Copyright 2018  LONGCHAUBAONGOC
Mạng xã hội