Hotline liên hệ
0975028148

Tranh Đá Quý Thanh mai Trúc mã - PT0038

MSP: PT0038
Giá: 3,000,000 VNĐ
Tình trạng:
Đặt Hàng
Kích thước:
70cm x 106cm
Tranh đá quý Thanh mai Trúc mã nằm trong bộ sưu tập tranh phong thủy đề tài hạnh phúc gia đình. Với các loại đá bán quý opal, thạch anh đủ màu sắc cho tới những viên đá ruby đỏ được gắn trên những thân cây. Đá quý được giã nhỏ, mịn đủ các kích cỡ sau đó sàng lọc cẩn thận để ghép lên tranh, tác phẩm này rất hợp với những cặp đôi mới cưới, cần trang trí phòng.

tranh đá quý thanh mai trúc mã
Câu thành ngữ “ Thanh mai trúc mã” được dịch ra là “ mai xanh ngựa trúc”. Trong bài thơ Trường Can Hành của tác giả Lý Bạch, ý nghĩa của bài thơ là: về mối tình trong sáng giữa cặp đôi nam nữ đang hẹn hò yêu thương.

1. Tranh đá quý Thanh Mai Trúc Mã làm từ chất liệu gì

Trong bức tranh đá quý Thanh Mai Trúc Mã, Cây trúc xanh mượt được làm hoàn toàn từ đá opal xanh thiên nhiên cao cấp. Với cành mai đào được xếp đá ruby đỏ đẹp tuyệt vời. Điểm nhấn là có đủ bộ 4 mùa của cây tùng và cây cúc. Dưới đây là những loại đá quý  được liệt kê đến trong bức tranh đá quý Thanh Mai Trúc Mã.
  • Đá ruby đỏ tự nhiên, hàng sỉ to như ngón tay xếp trên thân cây.
  • Đá canxit trắng phủ nền, và thạch anh trắng phủ mây trời.
  • Đá bán quý Feridot xanh
  • Đá bán quý thạch anh trắng, hồng.
  • Đá xanh đậm opal trên thân cây trúc.
  • Đá canxit mịn phủ nền...

2. Mua tranh đá quý Thanh Mai Trúc Mã ở đâu

Tranh đá quý Thanh Mai Trúc Mã ngay tại trung tâm thành phố Hà Nội với tranh đá quý Long Châu Bảo Ngọc. Chúng tôi chuyên cung cấp những dòng tranh đá quý phong thủy đẹp, ý nghĩa phong thủy cao. Với tất cả những đơn đặt hàng phức tạp yêu cầu kĩ thuật chính xác cao.
Với đội ngũ nhân viên lành nghề trong quá trình sản xuất, chế tác có thể sẽ được quay video trực tiếp thao tác tay của các nghệ nhân. Giúp cho quý khách hàng có cái nhìn tổng thể về quy trình sản xuất tranh đá quý Thanh Mai Trúc Mã.
Cùng những phương châm bán hàng tuyệt vời nhất :
  • Chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn địa chỉ mua tranh đá quý "Thanh Mai Trúc Mã" uy tín chất lượng nhất tại Hà Nội Long Châu Bảo Ngọc
  • Với đội ngũ nghệ nhân lành nghề tới từ đất ngọc Lục Yên
  • Phục vụ chu đáo nhiệt tình 24/7
  • Cam kết bảo hành 30 năm sản phẩm đổi mới hoàn toàn.
Ngoài ra chúng tôi còn rất nhiều sản phẩm tranh đá quý phong thủy đẹp tại đường link :https://longchaubaongoc.com/tranh-da-quy-phong-thuy/tranh-da-quy-phong-thuy-tung-thuyen-buom.html
Mời quý vị các bạn cùng tham khảo để lựa chọn cho mình một vài mẫu tranh phong thủy ưng ý nhất.
Rất mong sớm nhận được đơn đặt hàng từ quý khách. Trân trọng !
Sản phẩm cùng loại
© Copyright 2018  LONGCHAUBAONGOC  ĐÃ ĐĂNG KÝ BỘ CÔNG THƯƠNG; Bộ Khoa học Công nghệ, được bảo hộ quyền tác giả bởi đạo luật DMCA Hoa Kỳ; Không sao chép nội dung bản quyền của Long Châu Bảo Ngọc dưới mọi hình thức.
Mạng xã hội