Hotline liên hệ
0975028148

Tranh Đá Quý Hợp Mệnh Mộc - Thổ - PT0030

MSP: PT0030
Giá: 3,000,000 VNĐ
Tình trạng:
Đặt Hàng
Kích thước:
80cm x 1m30
Tranh Đá Quý Hợp Mệnh Mộc theo ngũ hành tương sinh, là bức tranh phản ánh đúng màu sắc của rừng cây, núi non màu gam trầm của đá và màu xanh tươi tốt của cỏ cây hoa lá. Ở đây chất liệu của tranh từ màu đá tự nhiên sắc nét phản ánh rõ năng lượng của thổ. Ngoài ra còn có những mảng đá opal xanh thiên nhiên làm trên những tán lá cây cổ thụ hay những thảm cỏ xanh mọc trải dài trên những triền núi phía xa. Nằm trong bộ sưu tập tranh phong thủy đẹp, bức tranh mang một màu sắc tương sinh có thể nói không gì tuyệt vời hơn với màu xanh chủ đạo, bám rễ trên những phiến đá trên lưng chừng mây. Dưới đây ta sẽ cùng tìm hiểu chi tiết bức tranh phong thủy hợp mệnh Mộc và Thổ.

tranh đá quý phong thủy hợp mệnh mộc thổ

Ngũ hành tương sinh của mệnh Mộc và Thổ cùng cách sử dụng tranh đá quý hợp phong thủy

Mệnh Mộc chỉ mùa xuân, sự tăng trưởng và đời sống cây cỏ. Sức sống của mộc dựa vào nước và đất vậy nên rất cần có nước và núi non, đất đai màu mỡ tốt tươi. Đất chính là Mệnh Thổ tượng trưng cho đất đai phì nhiêu, núi cao và xa vời vợi càng làm tăng sinh khí cho Mộc phát triển. Bức tranh 100% từ đá tự nhiên nguyên chất được khai thác đưa vào sử dụng trực tiếp làm nguyên liệu tranh đá, nên rất đảm bảo về màu sắc và năng lượng phong thủy.

  • Thuộc khí Âm: Mộc mềm và dễ uốn.
  • Thuộc khí Dương: Mộc rắn như thân gỗ lim.
  • Dùng với mục đích lành: Mộc là cây gậy chống.
  • Với mục đích dữ: Mộc là ngọn giáo.

Cây tre Việt Nam được ca ngợi về khả năng mềm dẻo trước gió, nhưng trong bức tranh này hình ảnh cây tùng cổ thụ mọc chênh vênh giữa triền núi cao là biểu tượng của sức mạnh không bao giờ khuât phục. Được nhìn dưới hình tượng cây, năng lượng của Mộc có tính sinh sôi nảy nở, nuôi dưỡng và mềm dẻo.

Chất liệu tổng hợp những loại đá quý làm trong bức tranh phong thủy hợp mệnh mộc và thổ

Bức tranh đá quý hợp mệnh mộc thổ này dựa trên nguyên lý phong thủy để chế tác. Với hình ảnh mạnh mẽ của cây tùng từ đá opal xanh trên những tán nhọn hoắt đâm tủa lên bầu trời, cũng là hình ảnh đẹp của nghị lực và ý chí vươn lên trong cuộc sống. Ý nghĩa tuyệt vời của những dãy núi đá nằm trong bức tranh thể hiện thổ luôn sẵn sàng chịu mất năng lượng để hồi sinh cho cây cối, tức là mệnh Mộc.
nguyên liệu đá làm tranh đá quý phong thủy hợp mệnh mộc thổ
Hình ảnh nguyên liệu đá quý làm trong bức tranh đá phong thủy hợp mệnh mộc thổ
Sau đây là danh sách những loại đá quý trong bức tranh:
  • Thạch anh hay còn gọi là thủy ngọc, một trong số những khoáng vật phổ biến trên trái đất. Thạch anh được cấu tạo bởi một mạng liên tục các tứ diện sillic - oxy, được sử dụng nhiều trong lĩnh vực điện tử và quang học. Có phổ biến ở mỏ Đà Nẵng và Tây Nguyên nước ta.
  • Đá Emerald hay còn được biết đến với tên gọi ngọc lục bảo hoặc lục bảo ngọc là một khoáng vật có công thức hóa học (Be3Al2(SiO3)6) có màu xanh với biên độ màu từ lục sang màu lục hơi ngả sang lam. Màu xanh của ngọc xuất phát từ một lượng nhỏ của crom hoặc vanađi. Ngọc lục bảo có độ cứng đạt 7.5 – 8 trên thang độ cứng 10 của Mohs. Hàng này quý hiếm chủ yếu làm trong những bức tranh đá phong thủy đặt hàng giá trị cao.
  • Hàng đá ruby mắt tôm màu đỏ tươi làm ở mặt trời màu đỏ phía giữa trung tâm bức tranh.
Ngoài ra còn rất nhiều loại đá bán quý phổ biến như Feridot, caxedon, canxit hay Flourite trong những bụi cây hay pha với đá xếp những tảng núi gần.
 

Địa chỉ Mua tranh đá quý Hợp mệnh Mộc và Thổ ?

Chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn địa chỉ mua tranh đá quý "Hợp mệnh Mộc và Thổ" uy tín chất lượng nhất tại Hà Nội Long Châu Bảo Ngọc
Với đội ngũ nghệ nhân lành nghề tới từ đất ngọc Lục Yên
Phục vụ chu đáo nhiệt tình 24/7
Cam kết bảo hành 30 năm sản phẩm đổi mới hoàn toàn.

3 cam kết khi mua Tranh đá quý Hợp mệnh Mộc và Thổ tại Long Châu Bảo Ngọc

  1. Chất liệu thiên nhiên - mãi bền đẹp với thời gian
  2. Giá trị phong thủy cao - Nhiều ý nghĩa cao đẹp - Giá trị thực tế từ đá quý
  3. Vẻ đẹp sang trọng - Huyền bí nhất

Ngoài ra tranh đá quý Long Châu Bảo Ngọc còn cung cấp rất nhiều mẫu mã tranh về đề tài Linh vật, con vật đẹp, phong cảnh đa dạng phong phú về mẫu mã.
Quý khách có thể tham khảo thêm mẫu tranh phong thủy đẹp tại link :https://longchaubaongoc.com/tranh-da-quy-phong-thuy/tranh-da-quy-phong-thuy-hop-menh-kim-tho.html
Rất mong nhận được đơn đặt hàng của quý khách. Xin trân trọng !

Sản phẩm cùng loại
© Copyright 2018  LONGCHAUBAONGOC  ĐÃ ĐĂNG KÝ BỘ CÔNG THƯƠNG; Bộ Khoa học Công nghệ, được bảo hộ quyền tác giả bởi đạo luật DMCA Hoa Kỳ; Không sao chép nội dung bản quyền của Long Châu Bảo Ngọc dưới mọi hình thức.
Mạng xã hội