Your SEO optimized title
Hotline liên hệ
0975028148

Tranh đá quý phong thủy thuận buồm xuôi gió PC0030

Tình trạng:
Còn hàng
Kích thước:
70cm x 106cm
Để nói về đề tài tranh đá quý phong thủy thì có muôn vàn cốt truyện, tranh ảnh tích chuyện cổ xưa. Ở đây chúng ta sẽ đi sâu vào chủ đề tranh đá quý phong thủy thuận buồm xuôi gió với ý nghĩa rất tốt đẹp cho phong thủy sự nghiệp, công danh, buôn may bán đắt.

tranh-da-quy-phong-thuy-thuan-buom-xuoi-gio
tranh đá quý phong thủy thuận buồm xuôi gió
Từ những báu vật của thiên nhiên ban tặng, qua bàn tay khéo léo tài hoa của các nghệ nhân, trên nền những tấm mica, ĐÁ QUÝ đã được mài dũa, nghiền nhỏ và cấy ghép thành những bức tranh với vẻ đẹp lung linh, rực rỡ sắc màu.

Ý nghĩa và bố cục màu sắc tranh đá quý phong thủy thuận buồm xuôi gió

  • Bố cục màu sắc : Tranh phong thủy thuận buồm xuôi gió bằng đá quý mang tông màu xanh ngát của núi rừng, bụi cây tán cỏ. Với đề tài cánh buồm chạy theo hướng mặt trời buổi ban mai, ánh sáng còn yếu ớt lấp ló dạng đông thì người ngư dân, thương lái đã dong buồm ra khơi xa.
  • Tranh đá quý có độ bền lâu cùng thời gian với những sắc màu tự nhiên và không phai màu, không gây ô nhiễm và không độc hại cho sức khỏe con người.
  • Tranh đá quý thuận buồm xuôi gió là một loại tranh được thiết kế đặc biệt cho ngành phong thủy
  • Bởi vì ngoài tác dụng trang trí, nó còn có tác dụng điều hòa sinh khí, mang lại tài lộc, sức khỏe, thịnh vượng cho căn nhà, đồng thời chấn tà khí, xua đuổi những điềm dữ, điềm hung.
Sở hữu một bức tranh đá quý phong thủy thuận buồm xuôi gió trong nhà, chủ nhà vừa cảm thấy an tâm để làm ăn, lại có thêm một tác phẩm nghệ thuật giúp ngôi nhà trở nên quyến rũ và hấp dẫn hơn.
Sau đây chúng tôi còn rất nhiều mẫu mã tranh về đề tài tranh đá quý phong thủy đa dạng, mời các bạn cùng khảo và đừng bỏ lỡ những cập nhật tranh đá quý mới nhất của chúng tôi.
 
Download catalogue
Sản phẩm cùng loại
Tranh đá quý phong thủy PC0031
Mã:
5,000,000
Bức tranh đá quý phong thủy này nói về đề tài đàn linh dương đang tìm uống nước trong những khe đá, từ trên núi cao chảy xuống. Hình ảnh tán cây dãy núi xa được làm mờ đi, tạo ảo giác xa xôi theo yêu cầu của khách hàng. Màu ...
Tranh đá quý Mã thượng phong hầu
Mã:
7,500,000
Tranh đá quý Mã thượng phong hầu là hình ảnh ngài "khỉ" ngồi trên lưng ngựa chất liệu bằng đá quý thiên nhiên. Bên cạnh có cây đào bằng đá ruby đỏ tượng trưng cho sự may mắn trong công việc, biểu tượng của thăng quan, tiến chức, "thăng tiến trong ...
© Copyright 2018  LONGCHAUBAONGOC
Mạng xã hội