Hotline liên hệ
0975028148

Tranh đá quý phong thủy thuận buồm xuôi gió PC0030

MSP: PC0030
Giá: 2,500,000 VNĐ
Tình trạng:
Còn hàng
Kích thước:
70cm x 106cm
Để nói về đề tài tranh đá quý phong thủy thì có muôn vàn cốt truyện, tranh ảnh tích chuyện cổ xưa. Ở đây chúng ta sẽ đi sâu vào chủ đề tranh đá quý phong thủy thuận buồm xuôi gió với ý nghĩa rất tốt đẹp cho phong thủy sự nghiệp, công danh, buôn may bán đắt.

tranh-da-quy-phong-thuy-thuan-buom-xuoi-gio
tranh đá quý phong thủy thuận buồm xuôi gió
Từ những báu vật của thiên nhiên ban tặng, qua bàn tay khéo léo tài hoa của các nghệ nhân, trên nền những tấm mica, ĐÁ QUÝ đã được mài dũa, nghiền nhỏ và cấy ghép thành những bức tranh với vẻ đẹp lung linh, rực rỡ sắc màu.

Ý nghĩa và bố cục màu sắc tranh đá quý phong thủy thuận buồm xuôi gió

  • Bố cục màu sắc : Tranh phong thủy thuận buồm xuôi gió bằng đá quý mang tông màu xanh ngát của núi rừng, bụi cây tán cỏ. Với đề tài cánh buồm chạy theo hướng mặt trời buổi ban mai, ánh sáng còn yếu ớt lấp ló dạng đông thì người ngư dân, thương lái đã dong buồm ra khơi xa.
  • Tranh đá quý có độ bền lâu cùng thời gian với những sắc màu tự nhiên và không phai màu, không gây ô nhiễm và không độc hại cho sức khỏe con người.
  • Tranh đá quý thuận buồm xuôi gió là một loại tranh được thiết kế đặc biệt cho ngành phong thủy
  • Bởi vì ngoài tác dụng trang trí, nó còn có tác dụng điều hòa sinh khí, mang lại tài lộc, sức khỏe, thịnh vượng cho căn nhà, đồng thời chấn tà khí, xua đuổi những điềm dữ, điềm hung.

Top những bức tranh thuận buồm xuôi gió đẹp nhất tại Hà Nội

1. Thuận Buồm Xuôi Gió TB001

top những bức tranh thuận buồm xuôi gió đẹp nhất tại hà nội

Con Thuyền được miêu tả như sự nghiệp thắng lợi của chủ nhân, ra đi khơi trở về gặt hái nhiều thành quả, ví như những doanh nghiệp phát triển rộng đến những vùng đất xa xôi nên treo tranh đá quý thuận buồm xuôi gió hoặc làm quà tặng rất ý nghĩa.

Cây tre nói lên sự sống mãnh liệt không ngại sự khô cằn sỏi đá, được diễn tả trong bài thơ : Tre Việt Nam của nhà thơ Nguyễn Duy : “ Ở đâu tre cũng xanh tươi, cho dù đất sỏi đá vôi bạc màu”.

Giá trị Phong Thủy : Tranh đá quý thuận buồm xuôi gió mang giá trị phong thủy ý nghĩa rất cao.

Đá Aquamarine mang lại bình an, nó có nguồn gốc kho báu từ biển, rất có lợi cho những người đi biển, tránh được bão mạnh, sóng cả.

Ruby đỏ mang lại sự hạnh phúc, cuộc sống thuận hòa cho cuộc sống gia đình. Trong ngày Đại Hỷ màu đỏ thắm không thể thiếu trong không gian những ngày này. Tranh hợp người mệnh Hỏa, Kim rất tốt cho sinh khí, phát năng lượng quanh phòng.


2. Thuận Buồm Xuôi Gió Chim Hạc TB002

tranh đá quý thuận buồm xuôi gió tb002

3. Thuận Buồm Xuôi Gió TB003

tranh đá quý thuận buồm xuôi gió tb003

4. Tranh đá quý Thuận Buồm TB004

tranh đá quý thuận buồm tb004

5. Tranh đá quý Thuận Buồm xuôi gió TB005

tranh đá quý thuận buồm xuôi gió tb005
 

6. Tranh đá quý thuận buồm xuôi gió TB006


tranh đá quý thuận buồm xuôi gió tb006

7. Tranh đá quý Thuận Buồm TB007

tranh đá quý thuận buồm tb007
 

8. Tranh đá quý Thuận Buồm Xuôi Gió TB008

tranh đá quý thuận buồm xuôi gió tb008

9. Tranh đá quý Thuận Buồm TB009

tranh đá quý thuận buồm tb009

Sở hữu một bức tranh đá quý phong thủy thuận buồm xuôi gió trong nhà, chủ nhà vừa cảm thấy an tâm để làm ăn, lại có thêm một tác phẩm nghệ thuật giúp ngôi nhà trở nên quyến rũ và hấp dẫn hơn.
Sau đây chúng tôi còn rất nhiều mẫu mã tranh về đề tài tranh đá quý phong thủy đa dạng, mời các bạn cùng khảo và đừng bỏ lỡ những cập nhật tranh đá quý mới nhất của chúng tôi.
 
Sản phẩm cùng loại
© Copyright 2018  LONGCHAUBAONGOC  ĐÃ ĐĂNG KÝ BỘ CÔNG THƯƠNG; Bộ Khoa học Công nghệ, được bảo hộ quyền tác giả bởi đạo luật DMCA Hoa Kỳ; Không sao chép nội dung bản quyền của Long Châu Bảo Ngọc dưới mọi hình thức.
Mạng xã hội